KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu cầu an cư, buôn bán, vui chơi giải trí lôi kéo phần đông cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
đón đầu làn sóng di chuyển cư dân
sự kiện ra mắt ra đời TP Phú Quốc vừa ra mắt tại Khu đô thị Sun Grand City Hillside Residence. Chưa hẳn ngẫu nhiên, event trọng đại mang ý nghĩa bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ngay tâm điểm của P mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống quí phái, định hình nét văn hóa mới ở Thành Phố biển hòn đảo thứ nhất của việt nam.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường không ổn định ở các làng chài, tiếp đến bắt nhịp dần với các hoạt động Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một KĐT quy hoạch chuẩn mực, bài bản và chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích tương đối đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã góp thêm phần chuyển đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có không gian sống mới chất lượng.
trong số những chủ nhân chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống lâu năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn di chuyển về hướng nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên hòn đảo lại sở hữu KĐT lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - chủ nhân 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc an cư, làm ăn vĩnh viễn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, TP.HCM cũng có thể có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc buôn bán, cùng theo đó cung ứng mọi yêu cầu chơi nhởi, du lịch, giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi kéo không những nhờ có cấu trúc siêu khối, những trục đại lộ thênh thang, xen kẹt với 4 khu dã ngoại công viên không thiếu tiện ích, mà còn nhờ giá trị đa zi năng an cư - buôn bán - giải trí trong hệ sinh thái kinh điển nước ngoài do Sun Group tăng trưởng, đem đến cuộc sống đời thường viên mãn cùng kĩ năng buôn bán đắc lợi ở vị trí chính giữa mới Phú Quốc", thay mặt đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành tất cả căn nhà phố, Dự kiến mở màn bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong những 4 khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào hoạt động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng mừng đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay những năm 2021.
sau này gần, những tuyến QL rộng nhất P. An Thới này sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé thăm khối hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa phong cách đầy thu hút, thưởng thức nhà hàng ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, rèn luyện thể thao, giao lưu, san sẻ, khiến cho một xã hội dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân rất có thể đến Central Village - điểm nóng vui chơi giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay tham gia những liên hoan tiệc tùng tổ chức công phu và tương lai là show trình bày 3D Vortex khác biệt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu của cư dân.
mục tiêu tăng giá
cuộc sống thường ngày phong cách là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm nữa, với lợi thế đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới mũi nhọn tiên phong nhu yếu lập nghiệp, tăng trưởng kinh doanh khi được kim chỉ nan biến thành thiên đàng nghỉ dưỡng du lịch và lễ hội, điểm trung tâm dịch vụ thương mại và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ cao kinh điển Quanh Vùng và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng trăm nghìn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Hiện tại. Việc gia tăng dân số hợp với triết lý phát triển của Thành Phố biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn bản vẽ xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Bây Giờ có tầm khoảng 180.000 người, khách du lịch ở mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Con số này khiêm tốn khi đối chiếu với Singapore là một trong những nước nhà biển hòn đảo có diện tích tương tự, dân số 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên tới mức 18,5 triệu...
Với mục tiêu biến thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc hướng về một TP 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự rất tốt, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc triển khai các dự án tăng trưởng mới với những yên cầu cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
san sẻ tại Buổi họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký kết hiệp hội cộng đồng BĐS Nhà Đất việt nam đánh giá và nhận định, với các Khu Vực được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như Nam Phú Quốc, Hiện tại là thời cơ cho chủ đầu tư dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị các Bất Động Sản này tăng đều vì khan hiếm và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó ra đời, có nghĩa là có thể khai phá, buôn bán tác dụng với doanh số cao nhất", ông nói

View more random threads: