Loại vải chứa trong kho: Tùy thuộc vào đối tượng lưu trữ, đặc điểm hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian nhà kho cũng như tận dụng được khoảng trống kho hàng. Lựa chọn được kệ thích hợp mang lại hiệu quả tối đa cho nhà kho, tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư.
Số lượng vải chứa để trong kho: Số lượng vải tương đương với tải trọng doanh nghiệp yêu cầu lưu trữ. Chọn hệ thống Kệ trung tải có khả năng lưu trữ phù hợp để bảo đảm an toàn cho lao động cũng như thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.
Diện tích kho hàng: Đối với kho hàng lớn bạn có thể lựa chọn mẫu Kệ trung tải có kích thước, chiều cao phù hợp để tận dụng không gian. Còn đối với nhà kho nhỏ doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn kệ thích hợp để tối ưu kho, tận dụng diện tích lối đi hành lang cho công tác lưu trữ.
Chi phí đầu tư lắp kệ kho: giá thành mỗi loại kệ rất khác nhau tùy thuộc vào loại kệ, số lượng, tải trọng, màu sơn...Cân nhắc chi phí hợp lý để đầu tư hiệu quả tránh lãng phí cho doanh nghiệp.
Tối ưu khâu nhập xuất hàng hóa: Kho hàng không chỉ mang lại hiệu quả trong công tác lưu trữ mà còn giúp tối ưu thời gian, các bước xuất nhập hàng hóa.
Tối ưu khâu quản lý hàng hóa: Áp dụng hệ thống quản lý, phần mềm hỗ trợ xuất nhập hàng để tối ưu khả năng của kệ chứa vải.
Để chọn được Kệ trung tải chứa vải phù hợp chủ doanh nghiệp cần nghiên cứu hệ thống nhà kho của mình, số lượng, đặc điểm hàng hóa cần lưu trữ. Tham khảo nhà cung cấp kệ để lựa chọn được mẫu kệ phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn lựa chọn hay tìm hiểu các mẫu kệ chứa vải chuyên nghiệp bạn đọc
- Khối lượng lưu trữ lớn - Thời gian lưu kho dài - Tiết kiệm diện tích kho hàng lên tới 90% - Giảm được diện tích dành cho lối đi
HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM :
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM Trung Thành
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com