sau khoản thời gian chuyển giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa ra mắt mở bán thêm phân trung tâm Rivera 2 cũng như Aquaria 2 trực thuộc 165ha thời điểm 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án công trình đang tạo nên sóng giao dịch thanh toán lớn mạnh trên Bến Lức - Long An, mặt Tây Nam vùng thành phố.năng lực triển khai dự án công trình toàn diện

chỉ với sau một thời gian ngắn ra mắt, phân trung tâm Rivera 2 cũng như Aquaria 2 cũng sức hút hàng trăm người tiêu dùng giữ chỗ, chờ ngày chào bán chính thức trong thời điểm tháng 4 sắp đến.

dự án ghi nhận số lượng tầm 800 người mua từ Long An, Cần Thơ, TP.HCM cũng như cả địa điểm mặt Bắc tìm tới tham quan, Dùng thử nhiều tiện ích cũng được ứng dụng hoạt động trên Waterpoint vào từng cuối tuần.

là dự án trọng điểm của tập đoàn Nam Long, chỉ sau khoảng 1 năm rưỡi tính từ thời điểm ngày khởi công, đến nay dự án Waterpoint đã hình thành bộ mặt một đại đô thị văn minh tọa lạc gần mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.đọc thêm : địa chỉ dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

tập hợp hạ tầng toàn dự án đã cơ bản hoàn tất, các con đường được trải thảm nhựa mới mẻ tinh, các mảng xanh khu vui chơi công viên trung tâm, khu dã ngoại công viên ven con sông và công viên xen giữa nhiều dãy ngôi nhà được chăm chút kỹ lưỡng đem lại không gian yên ổn, mát rượi.

mang đến thời điểm này, hệ thống ích lợi của Waterpoint đã ứng dụng khai quật nhiều hạng mục như tập hợp Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể dục thể thao; tập hợp Thương Mại – dịch vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; hệ thống hoạt động an ninh; hệ thống hệ thống kênh đào cùng với tác dụng điều tiết nước dài 8 km; khu dã ngoại công viên trung tâm, câu lạc bộ từng phân trung tâm, tập hợp bus trung tâm cũng như liên vùng…

vào giữa tháng 3 vừa mới qua, trung tâm café cạnh bên bến du thuyền cũng đã được đưa vào hoạt động, phục vụ người dân cũng như người tiêu dùng Dùng thử phục vụ cano bus đường thủy tò mò sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân mới nhất về ở ại phân trung tâm Aquaria 1), chia sẻ ông rất bất ngờ khi đẩy nhanh thiết kế Waterpoint thần tốc như vậy. chỉ sau rộng gần một năm ông đã nhận được ngôi nhà cũng như đến sống ngay vì những ích lợi nội khu phong phú đã được đưa vào hoạt động, giám sát đảm bảo rất tốt. trong cả địa điểm xung quanh dự án cũng tương đối đông người ở, những lợi ích về sức khỏe, giáo dục, thương mại…đầy đủ khá đầy đủ gì.

“Hiếm dự án công trình nào thiết kế gọn cũng như hoàn toàn có thể dọn vào sống gần giống như Waterpoint nhờ sự gọn gàng, hiểu rõ sâu xa nhu cầu cư dân của công ty dự án Nam Long. đang có không ít hàng xóm của mình rục rịch dọn về nên sắp sẽ đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ đô thị phối kết hợp quan tâm “giá trị sống”

Waterpoint khi là dự án đi lên đô thị quy mô rộng lớn nhất đang được thực hành sống khu vực mặt Tây cận kề thành phố Hồ Chí Minh. không riêng về độ lớn, dự án công trình này còn có thu hút rộng lớn bởi chủ dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) và đối tác doanh nghiệp Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam kết đi lên một khu đô thị phối kết hợp hoàn chỉnh, tất cả ích lợi như 1 TP. Hồ Chí Minh mặt con sông Vàm Cỏ Đông, môi trường sống trong lành cũng như cộng đồng dân cư liên kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách triển khai các dự án đô thị, trung tâm người ở của công ty lớn Nam Long hơn 30 năm là chú trọng tập hợp lợi ích đôi tuy nhiên cùng với căn nhà ở để đảm bảo lấp đầy cư dân gần sau khi chuyển giao.

điển hình nổi bật như các dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế, với độ lớn lên đến 355 héc-ta kim chỉ nan phát triển thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án công trình Waterpoint nhận được sự hợp tác của không ít đối tác quốc tế giàu kinh nghiệm để đảm bảo tiến độ, chất lượng lẫn cảnh đẹp xứng khoảng của một đại đô thị.tìm hiểu thêm : đất nền TNR Stars Kiến Tường có vị trí ra làm sao ?

chính xác, sát bên Nishi Nippon Railroad còn tồn tại nhiều đối tác doanh nghiệp ngoại khác như Conybeare Morrison (Astralia – quy hoạch quy hoạch); Lascal (Nhật - thiết kế cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - xây dựng tủ đựng đồ sản phẩm hạng sang gồm Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước và tiện nghi nước toàn trung tâm đạt chuẩn sinh thái)…

như thế, nhiều người mua của Waterpoint không riêng đc nắm giữ một nhà, mà giá trị hơn khi là cả nơi sống rộng lớn, hiệp hội cộng đồng thiên nhiên, môi trường chan hòa cuộc sống cũng như hệ thống tiện ích “all in one” trải khắp khu đô thị để dịch vụ gồm nhiều nhu cầu ở – học tập – trò chơi – giải trí – khu thương mại của người dân Waterpoint cũng như là điểm đến lựa chọn mới đến toàn bộ khu vực sát bên.

có đem lại một style ở an yên, trọn vẹn mang đến toàn bộ thế hệ vào gia chủ cũng như làm ra thu hút của Waterpoint bên cạnh vị trí sách lược, sản phẩm thích hợp thị hiếu môi trường, tiềm lực tăng giá trị hay những gói tài chính đặc biệt giúp đỡ quý khách.