TNR Amaluna khi là dự án còn mới do đơn vị TNR Holdings nước ta làm chủ đầu tư cũng như đi lên. dự án này tọa lạc gần trước mặt đường Võ Nguyên cạnh bên, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên gần kề là 1 trong đường huyết mạch của tỉnh, nói theo một cách khác dự án công trình TNR đang được sở hữu một địa điểm vàng vô cùng tiềm năng, trong tương lai chất lượng BĐS Nhà Đất tại đây tiếp tục còn tăng cao đi theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna được dự án thiết kế ngay ở phần trước mặt mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp chuyển giao với Nguyễn Đáng thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói cách khác là một trong đường huyết mạch trong khu vực cùng với lộ giới 40m cũng như cơ sở giao thông ăn nhập, thuận lợi mang đến việc di chuyển cũng như kết nối với rất nhiều chốn gần kề.

không chỉ nắm giữ vị trí độc đắc ngay nội khu TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện tại hữu rộng 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là các phục vụ hoàn thiện, đảm bảo đảm bảo hoàn hảo nhu cầu thiên nhiên cho người dân.

ngoài các ích lợi nội khu hiện nay hữu bên phía trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa hưởng có thêm các tiện ích nước ngoài khu khác như : tiếp giáp tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc tế, cơ sở y tế nhiều khoa các cấp, công viên – trung tâm cao điểm trà vinh, thương mại & những cửa hàng rộng lớn vào địa điểm cùng với chính là hàng loạt nhanh ích/dịch vụ lân cận khác.

phần đông nhiều căn hộ của dự án Amaluna đều có thiết kế hiện đại với cảm hứng chủ đạo khi là “ xanh “. cùng với tập hợp cây xanh được thiết kế bao bọc dự án đã đóng góp thêm phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là một trong yếu tố giúp cho các nhà phố – căn biệt thự Amaluna trở nên hoàn thiện và sức hút quý khách hơn.

với kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng nơi sống xanh được tạo với nhiều cây xanh trung tâm sẽ giúp cho các căn nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên bạn có thể tưởng tượng đây không còn khi là những ngôi nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ như các tòa thành tháp long lanh. có thể nói rằng Amaluna xứng đáng là khu vực để ta Dùng thử cuộc sống hoàn chỉnh lân cận người thân.công ty chúng tôi liên tục cập nhật các hình ảnh đẹp nhất quy trình dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng trực tiếp yên tâm khi chọn đầu tư ở đây. Đây là một số thương hiệu thực tế tiến độ thiết kế :

cùng với kinh nghiệm lâu năm vào thực hành dự án, TNR Holdings Vietnam - chủ đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một đô thị kiểu mẫu hàng đầu khu vực.

hệ thống công viên cảnh đẹp, cây cối được đầu tư quy hoạch cũng như xây lắp nhất quán

cho nay, những hạng mục xây lắp từ hạ tầng, hạ tầng giao thông cho nhiều màu xanh khu vui chơi công viên đều được mau lẹ thực hành và bước vào nhiều giai đoạn sau cuối, dãy Nhà Đất Thương Mại mặt tiền tuyến quan trọng Võ Nguyên cạnh bên cũng đã xây lắp ăn nhập mang đến tầng 2, việc đó càng chắc chắn rõ rệt rộng về tầm nhìn, tên tuổi của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.