Bạn vẫn đang hì hục giảm béo nhưng lại không mấy hiệu quả mà bạn không hề biết lý do tại sao.Theo nghiên cứu từ các chuyên gia,việc giảm cân không chỉ đơn thuần là cắt giảm lượng calo nạp vào cơ thể mà còn liên quan tới nhiều yếu tố khác nhau.


>>> Bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ điêu khắc giảm béo an toàn hiệu quả tại Sviet Beauty spa uy tín chất lượng, giúp cho mọi người sử dụng dịch vụ giảm béo làm đẹp tốt nhất hiện nay, với một thân hình thon gọn săn chắc, tự tin về bản thân, đảm bảo sức khỏe tốt nhất, mà còn đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại Sviet Beauty Spa còn nhận được những cam kết tốt nhất, với giá thành vừa với túi tiền mọi người.

Tuy nhiên một trong những yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả giảm béo của bạn lại liên quan tới các dạng mỡ khác nhau trong cơ thể.Và để có những phương pháp giảm béo mang lại hiệu quả nhất bạn cần hiểu hơn về những dạng mỡ trong cơ thể mà bạn đang gặp phải từ đó có thể giảm béo được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đi sâu tìm hiểu về từng loại mỡ và cách tốt nhất để có thể loại bỏ chúng vĩnh viễn.Vì vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Những dạng mỡ phổ biến trong cơ thể và giải pháp lý chúng

Sau đây là những dạng mỡ chủ yếu trong cơ thể gây ra tình trạng béo phì,thừa cân,bạn hãy cùng tìm hiểu để biết mình đang gặp những tình trạng nào để lựa chọn cho mình những phương án giảm béo phù hợp,hiệu quả nhất nhé.

1. Dạng mỡ mềm

Dạng mỡ đầu tiên trong danh sách phải kể đến dạng mỡ mềm trong cơ thể,vị trí chúng thường tích tụ là ở vùng mông,bụng,đùi và cánh tay.Bởi tính chất mềm và nhẹ của dạng mỡ này khiến cho cơ thể bạn không thể săn chắc lên được dù đã tập luyện chăm chỉ mỗi ngày.


>>> Bạn có thể xem thêm ngay phương pháp giảm béo đúng cách an toàn hiệu quả giúp mọi người có thể sở hữu phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay, dễ dàng thực hiện, giúp thân hình trở nên thon gọn săn chắc đẹp nhất tự tin với bản thân mình.

Khi sờ vào dạng mỡ này sẽ cảm thấy chúng rất mềm và lỏng.Chúng thường dễ tích tụ ở cở thể phụ nữ hơn đàn ông bởi nội tiết tố của nữ sẽ dễ khiến cơ thể giữ lại loại mỡ này.Nhìn thì có vẻ loại mỡ này không hề khiến cơ thể bạn trở nên quá nặng nề,to béo nhưng thực tế chúng lại chiếm tỷ lệ lớn nhất trơng cơ thể.

Giải pháp khắc phục :
Loại mỡ này có liên quan tới hormone trong cơ thể,vì vậy giải pháp tốt nhất bạn cần làm là cắt giảm lượng đường được nạp vào cơ thể trong khẩu phần ăn hàng ngày.Đậc biệt là đường dạng lỏng trong các loại đồ uống.

Ngoài ra,bạn cũng nên dành thời gian tập luyện với những bài tập thể dục có cường độ cao ngắt quãng ( HIIT) để có thể đốt cháy dạng mỡ mềm một cách hiệu quả.

2. Dạng mỡ sợi

Mỡ dạng sợi là dạng mỡ cứng hơn mỡ mềm,chúng được tạo ra do áp lực từ những bộ trang phục quá chật,bó sát làm cho các mô mỡ mềm chuyển thành mỡ dạng sợi.


Loại mỡ này thuộc dạng cứng à dai vì vậy chúng khó bị loại bỏ hơn mỡ mềm bởi những sọi mỡ cứng nằm xung quanh và bao bọc những mô mỡ bên trong được cố định rất trắc chắn trong cơ thể.

Bạn cũng có thể cảm nhận được những mô mỡ dạng sợi bằng cách nhéo vào những mô mỡ,chúng thường không lỏng lẻo và mềm như những mô mỡ mềm.

Giải pháp khắc phục :
Đối với những mô mỡ dạng sợi thì bạn có thể thực hiện bất cứ phương pháp giảm béo nào cũng sẽ có những tác động nhất định đến chúng.Đặc biệt bạn nên xây dựng một chế độ ăn hạn chế chất béo và kết hợp các bài tập nặng với mật độ 4-5 ngày mỗi tuần để nhanh chóng loại bỏ được chúg.

3. Dạng mỡ cứng

Hầu hết chị em phụ nữ đều gặp tình trạng mỡ cứng trong cơ thể.Mỡ cứng thường xảy ra khi chúng bị kẹt lại ở lớp dưới cùng của tế bào da trong cơ thể và chúng sẽ càng trở nên tồi tệ hơn do tác động của môi trường và tuổi tác.


Loại mỡ này rất khó có thể loại bỏ khỏi cơ thể và nhiều biện pháp gảim béo thông thường thường không mang lại hiệu quả khả quan.Nếu không biết cách loại bỏ dạng mỡ cúng này đúng cách chúng có thể tồn tại trong cơ thể khá lâu.

Giải pháp khắc phục :
Cách tốt nhất để cải thiện dạng mỡ cúng này là cần kiêng toàn bộ đường và kết hợp với luyện tập các bài tập cho cơ bắp.Các bài tập nặng sử dụng tạ là giải pháp giúp cơ thể bạn săn chắc hơn,ngoài ra bạn cần bổ sung chế độ ăn giàu vitamin C và collagen.

4. Mỡ nội tạng

Mỡ nội tạng là loại mỡ khác biệt với 3 loại mỡ trên bởi chúng không nằm dưới lớp da mà chúng trú ngụ bên dưới lớp cơ và bao bọc xung quanh nội tạng.Vì chúng nằm sâu bên trong lớp cơ dày nên loại mỡ này không thể cảm nhận được bằng tay như 3 dạng mỡ trên.

>>> Theo bài: Tìm hiểu về 4 dạng mỡ trong cơ thể và giải pháp giảm béo hiệu quả xem ngay để biết rõ nhất thông tin bài viết trên giúp bạn nắm rõ 4 dạng mỡ trong cơ thể giúp giảm béo tốt nhất.

View more random threads: