Gamenoob - Hôm nay 01/03/2014, tựa game đang được game thủ Việt trông đợi nhất Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã tung ra các hoạt động đầu tiên trong tháng được hứa hẹn “bùng nổ” của tựa game 3D miễn phí đang được mong chờ nhất hiện nay.

Theo thông tin được chia sẻ tại blog Tiếu Ngạo Ký cùng fanpage, bộ cài đặt của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã sẵn sàng 100% và đang được thử nghiệm kỹ thuật ở các phòng máy trên toàn quốc. Tuy vậy, người chơi chưa được tải game về ngay mà còn phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa.

Nguyên nhân được nhà phát hành VGG đưa ra là: tạo sự công bằng giữa người chơi ở tỉnh xa, ở nước ngoài và những người có điều kiện tốt hơn về đường truyền tại các thành phố lớn. Theo đó, sự kiện “Tiếu Ngạo Lệnh Bài” được chính thức công bố với thông điệp ấn tượng: tặng 5,000 Lệnh Bài miễn phí (USB có chứa sẵn bộ cài đặt Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D) cho cộng đồng game thủ.

Người chơi ở tỉnh xa có cơ hội nhận bộ cài sớm hơn, sau đó mới đến các tỉnh thành phố lớn. Bù lại, giai đoạn thử nghiệm lần 1 sẽ được diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trước (tại một số phòng máy lớn)

Để đăng ký sự kiện, người chơi cần tạo tài khoản và thực hiện một số khảo sát đơn giản (bao gồm cả nhập địa chỉ chính xác) tại trang chủ http://tieungao.vn. Thời gian sự kiện kéo dài từ 1/3 đến 10/3, trong thời gian đó nhà phát hành sẽ lựa chọn 5,000 người nhanh tay và may mắn, đồng thời ưu tiên những thành viên ở tỉnh xa để có cơ hội đến với bộ cài Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D nhanh nhất.

Nhà phát hành VGG cũng thông báo các phương thức tải bao gồm: Download trực tiếp, Torrent và USB cài đặt nhằm giúp toàn thể cộng đồng có trong tay bộ cài hơn 7 GB của game 3D miễn phí này.

Vào đêm 28/2/2014, thông tin được hé lộ lúc 23h10’ đêm trên Fanpage Facebook của game, tuy nhiên chỉ sau hơn 1 tiếng đã có gần 700 lượt bình luận và hơn 100 lượt chia sẻ thông tin. Có thể thấy lượng người chơi đang mong chờ Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là rất lớn, tất cả đều tỏ ra háo hức và chờ mong ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm này.

Cũng tại fanpage và diễn đàn của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - các hội nhóm (group) và bang hội đang liên tục được thành lập và tuyển quân rầm rộ, đón chờ một tháng 3 rực lửa. Đội ngũ admin, mod cộng đồng của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cũng được đánh giá rất cao khi gần như không bỏ qua bất cứ câu hỏi nào của thành viên, dù là “khoai” nhất. Những thông tin mới nhất về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ tiếp tục được gamenoob cập nhật.

Trang chủ: http://tieungao.vn

Theo facebook