Sau mấy ngày cập nhật và chơi thử thì mình có 1 số ý kiến review về PBM như sau, xin chia sẻ dưới quan điểm cá nhân thôi, còn bạn nào có ý kiến hat hơn thì cứ chém nha.

Tính năng Viện trợ Yêu Dã

Đây là nhiệm vụ áp tải dành cho thành viên Bang Hội để tìm kiếm cho mình số lượng tiền không khóa - Lục Tinh - cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ này rất khó hoàn thành vì Tiêu Xa có thể bị cướp bất cứ lúc nào. Và khi Tiêu Xa bị cướp, tiền sẽ thuộc về người hạ được Tiêu xa. Do đó tham gia tính năng này mình thấy khá vui, nó đòi hỏi cả bang phải có chiến thuật và hỗ trợ lẫn nhau để ko bị cướp tiêu. Mà khổ cái là giờ kẻ cướp lại rất đông và hung hãn.

Còn nếu bạn muốn chửng tỏ bản thân thì cứ việc tham gia Tinh Anh Khiêu Chiến, cái này có thể tham gia hằng ngày, rảnh là đánh thôi, coi như train kiếm thêm kinh nghiệm vì khi thắng được cho nhiều kinh nghiệm lắm.
♦ Ở nhiệm vu Khiêu Chiến này, người chơi có thể lựa chọn số lượng NPC muốn khiêu chiến (Từ 01 đến 04 NPC) nếu đủ khả năng.

♦ Có thể khiêu chiến cao hơn giai đoạn cấp bản thân, không thể khiêu chiến giai đoạn cấp hơn bản thân.

♦ Nếu ngày trước người chơi vượt qua khiêu chiến với cấp thấp thì hôm sau mới có thể chọn khiêu chiến cấp cao.
Hot nhất của bản này là Chiến trường mới Đại Phá Tru Tiên Trận (haizzz tên dài quá), dzô đây là chém giết túi bụi thôianda:. , chỉ t7 cn mới tham gia được nha anh em.
♦ Trong thời gian hoạt động, trên bản đồ Yêu Dã sẽ tạo ra số lượng nhất định các tháp phới hợp và lều trại. Tháp phối hợp và lều trại chia làm 3 đường, mỗi đường từ ngoài vào trong có tổng cộng 4 tòa tháp phối hợp và 1 lều trại. Sau khi tòa tháp phối hợp bên ngoài bị phá hủy thì tháp bên trong mới có thể bị tấn công, sau khi 4 tháp bị phá hủy thì lều trại mới bị tấn công.

♦ Trong thời gian hoạt động phía dưới góc trái sẽ có 1 thanh Sĩ Khí, hiển thị tỷ lệ sĩ khí của 2 bên trận doanh. Mỗi người chơi khi tiêu diệt, trợ công, tranh đoạt tài nguyên, đánh phá lều hoặc tháp đều giúp tăng sĩ khí của phe mìn
Nói gì thì nói, muốn mạnh để tham gia các tính năng trên thì đồ và vũ khí mới là cái quan trọng nhất, may xí là bản này nó có up mấy cây vk và đồ mới cũng tạm tạm như: Cửu lê, Hiên Viên, thanh vân, viêm gia.Con pet mới Gấu pande cũng kute quá chừng nè


CHơi thử PBM thì thất cũng khá ổn, có ai có ý kiến gì thêm ko?