Gamenoob - Sự kiện đua Top Thần Binh Xuất Thế ở máy chủ Phong Thần những ngày qua vẫn chưa giảm bớt sức nóng bởi đây là cuộc đua khốc liệt của game thủ khắp nơi. Liệu ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng như chiếc iPad Mini 16G, trang bị Cam 5x và các vật phẩm giá trị khác?

Cuộc đua giành Trang bị Cam 5x

Sự kiện Thần Binh Xuất Thế diễn ra từ từ ngày 26/04/2014 - 16/05/2014 đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng những ngôi vị cao trong Top 30 hạng mục Cấp Độ và Top 20 Chiến Lực dường như vẫn còn là ẩn số.

Có thể nói nguyên nhân khiến việc đua Top trở nên thu hút cộng đồng game thủ Đấu Ma chính là nhờ sự xuất hiện của trang bị Cam 5x – một trong các trang bị thuộc dạng hiếm trong game. Trang bị này có chỉ số gốc gấp 1,5 lần và hơn trang bị Tím 01 dòng thuộc tính và 03 dòng thuộc tính ẩn. Ngoài việc giúp người chơi gia tăng đáng kể chỉ số sức mạnh, vũ khí Cam 5x hiện nay là vật phẩm khiến người chơi khao khát sở hữu nhất và có giá trị cao trong game.


Trang bị Cam 5x Đường Khê Lưu Ảnh của phái Cửu Lê

Trang bị Cam Hàm Quang Chiếu Tử của phái Hiên Viên

Trang bị Cam Mặc Dương Thiên Thu của phái Thanh Vân

Trang bị Cam Trấn Nhạc Viêm Dương của phái Viêm Gia
Được biết, các game thủ hiện nay đều cực lực tăng tốc ngày đêm, nhằm nâng cao cấp độ và chiến lực để trở thành những người đứng đầu bảng xếp hạng và nhận những phần quà hấp dẫn trong và ngoài game như chiếc iPad Mini 16G, hàng triệu Bạc Gate cùng loạt vật phẩm quý giá trong trò chơi như Vũ khí Cam 5x, Phục Hy Toái Phiến, Bảo thạch cường hóa…

02 sự kiện Bang Hội chờ game thủ khám phá

Những game thủ đang chiến đấu cân não cùng Giải đấu Bang Hội - Cuồng Chiến Cửu Thiên cũng sẽ nhận được sự khích lệ to lớn với 02 sự kiện hấp dẫn của Bang Hội diễn ra từ 30/04/2014 – 31/05/2014, tại máy chủ Chiến Thần.

Các Bang Hội tại máy chủ Chiến Thần đạt cấp 3 và có số lượng thành viên từ 50 người trở lên sẽ được tham dự sự kiện Huynh Đệ Kết Giao. Cách thức tham gia khá đơn giản khi Bang Hội chỉ việc chụp lại những hình ảnh của buổi offline và gửi về cho BTC để tham gia sự kiện. Khi kết thúc sự kiện, 10 Bang Hội có số lượng người tham gia offline đông nhất sẽ được nhận thưởng.


Sự kiện Huynh Đệ Kết Giao
Ngoài ra, để khích lệ sự đoàn kết của các thành viên trong các Bang Hội Đấu Ma, sự kiện Đại Bản Doanh còn mang đến niềm vui gắn kết trong game. Trong quá trình đánh Bang Hội Chiến tại phòng máy, Bang Chủ có thể chụp lại hình ảnh các thành viên và gửi về cho BTC.


Sự kiện Đại Bản Doanh
Những Giftcode giá trị sẽ dành cho những Bang Hội gửi ảnh tham dự đúng yêu cầu của BTC hợp lệ và sớm nhất. Đối với Bang Chủ, Phó Bang Chủ sẽ nhận được Giftcode trị giá 300,000 đồng, Quản lý Bang 200,000 đồng và các thành viên trong Bang Hội sẽ là 100,000 đồng.

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Intro/ThanBinhXuatThe/

Theo NPH