Gamenoob - Rất nhiều người chơi Đấu Ma đã vô cùng sửng sốt khi nhận được “cơn mưa” quà tặng của nhà phát hành (NPH) khi đăng nhập vào game trong sáng 27/3. Trong đó giá trị nhất phải kể đến gói kinh nghiệm lên tới 10.000.000 điểm và hàng loạt vật phẩm quý hiếm trong trò chơi.

“Thật bất ngờ, sau một thời gian đi công tác không chơi được game, mình log in vào Đấu Ma với suy nghĩ chắc giờ này con nhân vật đang “đội sổ” level của server thì nhận được thông báo có event mới tặng kinh nghiệm. Tìm hiểu nội dung trên trang chủ xong vào game thì nhận được quá trời EXP và vật phẩm, nhân vật của mình cũng vì vậy mà gần đạt cấp 5x” - minhminh, một game thủ cho hay.


Sự kiện tặng kinh nghiệm giúp nhân vật “lớn nhanh như thổi”
Được biết, đây là một trong chuỗi sự kiện có tện “Tái xuất Đấu Ma - Thả ga nhận quà” của NPH dành cho các game thủ đã lâu không online. Theo đó, người chơi Đấu Ma không đăng nhập vào game từ ngày 19/3 đến nay, khi quay lại với thế giới Tiên hiệp, sẽ nhận ngay gói quà “Tiên Nhân Đắc Đạo” thuộc sự kiện “Đạo Hữu Đoàn Viên” (từ 27/3 - 30/3/2014), chứa số kinh nghiệm lên tới 10.000.000 điểm. Đây là một số điểm kinh nghiệm khá “khủng” giúp nhân vật lên cấp cực nhanh trong trò chơi, giúp đuổi kịp những người đang chơi trong thời gian họ “đi vắng”. Thêm vào đó, những “lão hữu quy lai” còn được ưu đãi tặng thêm 10% khi nạp Bạc vào game trong thời gian diễn ra sự kiện.

Nhiều game thủ khác tỏ ra khá ghen tỵ với những bằng hữu nhận được ưu đãi này, vì để cày được số kinh nghiệm nhiều như vậy trong Đấu Ma không phải là dễ, chưa kể còn được tặng Bạc, chẳng khác nào “lợi cả đôi đường”. Tuy nhiên, ngay lập tức NPH cũng đưa ra chùm sự kiện “Cửu Thiên Kỳ Phúc” dành cho phần còn lại của server để người chơi online thường xuyên không cảm thấy quá “GATO”. Cụ thể, vào một số khung giờ nhất định trong ngày, tất cả người chơi online trong cả 3 máy chủ sẽ được hệ thống tự động tặng thưởng số lượng lớn điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, ban điều hành trò chơi cũng dành gói quà tặng đặc biệt cho người chơi tại NPC Mẫu Đơn Tiên Tử vào 10 - 24h cùng ngày, với hàng loạt vật phẩm quý hiếm và hữu ích như dược phẩm, Phục Hy Toái Phiến (dùng hợp thành trang bị Tím) và các loại Bảo thạch cao cấp.

Ngoài ra, ước tính sẽ có hàng tỷ Lam Tinh (đơn vị tiền trong game) được NPH “xuất kho” trao tặng game thủ đạt được các mốc nhất định trong sự kiện “Chiến Lực Tôn Sư”. Điểm chiến lực có được dựa trên thông số của trang bị, nhân vật có điểm này càng cao thì lực tấn công sẽ càng mạnh. Sự kiện nhằm tôn vinh và khuyến khích người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật, cho phép mỗi người chơi có cơ hội nhận đến 1.000.000 Lam Tinh, thỏa thích mua dược phẩm, cường hóa trang bị, học nghề…

Loạt sự kiện này đã khiến cộng đồng game thủ Đấu Ma rất hào hứng và vui mừng, sau những nỗ lực của NPH nhằm mang đến một tựa game không chỉ có đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn mà còn thân thiện và luôn lắng nghe ý kiến game thủ. Điều đó cũng lý giải nguyên nhân vì sao Đấu Ma sở hữu một lượng cộng đồng đông đảo dù chỉ mới ra mắt thị trường Việt được hơn 1 tháng. Cũng theo bật mí từ NPH, loạt sự kiện này chính là cơ hội để game thủ tích lũy thật nhiều kinh nghiệm, thăng cấp và gia tăng sức mạnh cho nhân vật trước những event cũng như giải đấu hấp dẫn của Đấu Ma trong thời gian tới.

Trang chủ: http://www.dm.gate.vn/

Theo facebook