<span style="">Gamenoob - Thành phố mới Phục Sinh đang sống trong những ngày nóng bỏng nhất với hàng loạt sự kiện chào đón các cư dân mới. Không những thế <span style="">MUVN</span> còn làm cho nhà nhà, người người phải khẩn trương, tấp nập khi tung ra iPhone 5S đẳng cấp và hàng loạt phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện đua top kéo dài từ 20/12/2013 đến hết 13/01/2014.</span>​ ​
NPH MUVN chi đậm cho sự kiện đua top Phục Sinh
Mặc dù là sự kiện “truyền thống” mỗi khi MU mở máy chủ mới, tuy nhiên sức hút của các event đua top chưa bao giờ thuyên giảm trong cộng đồng game này. Không chỉ vì tính cạnh tranh, hơn thua, đua top đem đến cho người chơi cảm giác hưng phấn, đối đầu và làm chủ lãnh địa mới.

Điểm khác biệt của sự kiện lần này chính là việc người chiến thắng của đua top reset sẽ lọt vào danh sách của vòng đua gay cấn, có nhiều đối thủ xứng tầm hơn, giải thưởng giá trị hơn nhiều. Đó chính là sự kiện Chiến Binh Thần Tốc, nơi người chơi thỏa mãn những cuộc đối đầu nóng bỏng, những tay đua có tiếng tăm và đặc biệt là sở hữu sớm những vũ khí, trang sức hàng “khủng” chưa từng có hoặc rất hiếm trên thị trường khi chinh phục được cả mốc chuyển bạc lẫn số lần reset.

Phục Sinh đang thổi sức sống mới cho MUVN
Cách thức xác định người chiến thắng vô cùng dễ dàng, chỉ cần người chơi nằm trong top đua reset đồng thời nằm trong top chuyển bạc nhiều nhất sẽ được xét điểm để được nhận Iphone 5S, ngoài ra 18,000,000 Bạc khác sẽ dành cho những người nằm top 04 Chiến Binh Thần Tốc lần này.

Trong khi Đua Top Phục Sinh tôn vinh người chiến thắng bằng các giải thưởng ingame có chỉ số trong mơ thì sự kiện Chiến Binh Thần Tốc lại mê hoặc game thủ bằng giải thưởng Iphone 5S đẳng cấp và hàng chục triệu Bạc dành cho các tay đua xứng đáng.

Giải thưởng hấp dẫn cùng cơn sốt của phiên bản SS803 đã giúp sự kiện cuốn hút được toàn thể cộng đồng MUVN nô nức tham gia. Không chỉ có các tân binh chân ướt chân ráo, những lão làng thừa kinh nghiệm cũng không chịu lép vé trước cuộc chơi đầy “manh động” này.

Trang chủ: <span style="">http://mu.gate.vn</span>

Theo facebook