Như vậy là Copa America đã khép lại còn Euro 2016 cũng đã đi được một chặng đường dài. Tứ kết khép lại và giờ đây chỉ còn lại 4 đội tuyển, 3 trận đấu để tìm ra đội vô địch. Hãy cùng tham khảo giá thành các cầu thủ Season 16EC tại Thị Trường Chuyển Nhượng Hàn Quốc lúc này như nào để có thể đưa ra những quyết định mua bán thích hợp.

Sở dĩ tham khảo mức giá season EC16 tại Hàn Quốc vì: Hàn Quốc là nước phát hành FIFA Online 3 nên những chuyển biến dù nhỏ trên thị trường chuyển nhượng có thể cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định thay đổi chỉ số cầu thủ season 16EC của Nexon hơn nữa là vì chính Nexon đã công bố season 16EC sẽ có sự thay đổi chỉ số càng làm chúng ta có niềm tin hơn vào TCCN nước này.

Hiện tại cầu thủ có giá trị cao nhất mùa 16EC tại Hàn vẫn là Gareth Bale (175tr) với màn thể hiện chói sáng từ ngoài Euro vào trong FIFA Online 3. Bale EC là một phiên bản hoàn thiện nhất của anh chàng chạy cánh người xứ Wales này.


3 tiền đạo có mức giá cao nhất tại Hàn Quốc đang là Atonio Griezman (95tr) Olivier Giroud (84tr) và Cristiano Ronaldo (75tr). Cả 3 cầu thủ đều đang thể hiện rất tốt tại Euro 2016. Griezman đang giữ số bàn thằng cao nhất tại Euro và xếp ngay sau anh là người đồng đội Olivier Giroud. Ronaldo với 2 bàn thắng 2 kiến tạo cũng có giá trị rất cao.


Các cầu thủ thi đấu tại Copa America hiện tại có mức giá tương đối cao như Vidal (26tr), Sanchez (21tr) và Messi (15tr).


Ngoài ra những cầu thủ khác có giá trị cao đáng chú ý như: Dimitri Payet (25tr) Lewandoski (22tr), Muller (14tr) James Rodriguez (16tr) Suarez (35tr) Mesut Ozil (44tr), David Alaba (28tr), Busquet (11tr), Kevin De Bruyne (37tr) ...


Rất mong bài viết có thể giúp các bạn có những quyết định đầu tư thiết thực, và phù hợp hơn tại TCCN Việt Nam. Mọi thông tin về cập nhập chỉ số sẽ được Gamenoob cập nhập thường xuyên để các bạn có thể tiện theo dõi.

Like trang cộng đồng FIFA Online 3 của Gamenoob.net ngay để cập nhật những thông tin mới nhất về FIFA Online 3 và cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ các event: https://www.facebook.com/FO3.Gamenoob.net/