Vào cuối tháng 7, mình có vào chơi thử game Phong Vân. Chơi 1 thời gian thì thấy cũng hay, người đông, đồ họa đẹp, up đồ cũng dễ vì có nhiều code game.



Tuy nhiên, việc săn được code tại 1 số kênh như trên báo game, fanpage, diễn đàn… hoàn toàn rất khó, chỉ cần vào chậm 12 tiếng thôi, thì khả năng còn giải gần như bằng không. Hôm bữa mình qua trang báo game, thấy đăng thông tin phát code, chỉ vừa đăng 3 tiếng, vào nhận thì chẳng còn lấy 1 mã code nào.


Hôm nay mình đọc tin tức trên trang phòng máy, thấy có chương trình phát code CSM Click tại phòng máy, Mình chạy đến các phòng máy gần nhà, nhưng không có phòng máy CSM. Qùa code khá ngon, có exp đơn x1.5, x2, chân khí nữa . Chương trình phát code kéo dài có 1 tuần à (đến 12/08) :cuoi: .


Bạn nào nhà gần phòng net CSM nhận giúp mình 1 cái luôn nha, chương trình chi tiết các bạn có thể xem tại đây.