Gamenoob - Ncsoft’s MMORPG Blade and Soul bắt đầu thương mại hóa vào ngày 30/6/2012. Các thông tin về tựa game này sau ngày ra mắt luôn rất HOT. Chủ đề cạnh tranh, so sánh giữa B&S và Aion luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía gamer trên thế giới.

Theo phân tích của Gametrics, B&S chiếm khoảng 19% thị phần game hàn quốc tương tự như Aion. Nhưng với đà phát triển như hiện tại, việc B&S vươn lên dẫn trước Aion là không cần phải nghi ngờ. Hơn thế nữa, phí chơi game hang tháng của B&S là 23000 KRW ( khoảng 20$) cao hơn khá nhìu so với 19800 KRW ( khoảng 17$ ) của Aion. Tất cả các con số đang đứng về phía B&S.

Mặt khác, một vài chuyên gia dự báo cũng nhận định rằng B&S sẽ ngày càng bỏ xa Aion. Gần 300.000 CCU trong ngày đầu ra mắt cũng là con số nói lên sự hấp dẫn không thể chối từ của B&S. Và ngày B&S mở rộng các phiên bản đến các nước khác trên thế giới cũng không còn xa. Hãy cùng chờ đợi những gì B&S có thể làm được trong các tin tiếp theo !

GAMENOOB