Đế đựng mực bầu dục Máy Điện Di Nóng Lạnh vừa thuận tiện, vừa dễ dùng, là đồ uống đang đem lại nhiều thẩm mỹ viện, thẩm mỹ viện phun xăm hàng đầu Việt nam vô cùng tin tưởng. nếu như chị em là chủ beauty chăm sóc, chị em muốn kiện toàn uy tín dịch vụ phun xăm mà chính mình mang đến thì không nên tuyệt đối từ chối đế đựng mực này.

tại sao tốt hơn hãy lựa chọn đế đựng mực bầu dục?
+ Đế đựng mực hình bầu dục được khiến từ nhựa cực cao cấp nên không làm cho ảnh hưởng đến uy tín mực xăm cũng như không nhìn thấy ảnh hưởng gì đến thể trạng của người mang lại phun xăm.
+ Đế đựng mực thiết kế dáng hình bầu dục giúp không gây tốn kém đem đến tối đa diện tích khuyến khích đựng có không ít hũ mực hơn. tuy nhiên, không giống như hình dạng đế đựng mực vuông, dòng đế đựng mực bầu dục có thể đựng mang lại nhiều kiểu dáng hũ mực với bóng dáng và kích thước riêng biệt.

+ Đế đựng mực từ thiết kế Máy xông hơi DT – 6688 ắt hẳn sẽ được công dụng giữ cho các chum mực mang lại cân bằng, ắt hẳn trong suốt quá trình phun xăm, do đó hiện tượng mực đổ, rơi rớt là hoàn toàn không xảy ra.

Đế đựng mực bầu dục mà Cát Viên phân phối mang lại đặc điểm gì nổi bật?
+ đem đến thiết kế hình bầu dục rất chắc hẳn, từ các chân tròn khuyến khích hết sức không khó thực hiện nhằm cắm bút cũng như máy phun xăm 1 cách gọn ghẽ.
+ Đế cắm có được khiến cho từ chất liệu Silicon hãy cực bền
+ Đế cắm bút có được màu sắc đa dạng mục đích là KH lựa chọn. Hiện đem đến ba màu chủ đạo là màu hồng đỏ, màu tím và màu vàng.

+ một vài lỗ trên Đế đựng mực bầu dục Máy soi da SL-13 được thiết kế bằng phần lớn kích thước không giống nhau cần có thể để có không ít hình dạng bút, máy to nhỏ riêng biệt.
với các đặc điểm nổi bật kể trên, dòng sản phẩm này đã có được khá nhiều một vài TMV, thẩm mỹ viện, địa chỉ tập huấn nghề thẩm mỹ hot hiện đại nhất Việt nam tin tưởng lựa chọn.