Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là hình thức làm đẹp rất phổ biến, giúp mắt to tròn, trẻ trung và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, sau khi gây tê nhẹ bác sĩ sẽ loại bỏ bớt một lượng da dư và mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo lại đường mí mới hằn sâu, thanh mảnh tự nhiên. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu khéo vết thương lẩn vào trong nếp mí đôi, do đó sẽ không ai nhận ra dấu vết thẩm mỹ.Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất an toàn, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong hay thị lực của mắt, thời gian nghỉ dưỡng ngắn. Sau khi tiến hành, mắt sưng nhẹ, bầm và sẽ dần biến mất trong khoảng từ 5 đến 7 ngày.


Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng mắt là vị trí khá nhạy cảm và có 2 bên nên để có được kết quả đẹp tự nhiên, cân đều và phù hợp với gương mặt thì nó lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật cho bạn phải có trình độ tay nghề giỏi cùng mắt thẩm mỹ tinh tường.

Khi lựa chọn cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được áp dụng công nghệ được chuyển giao từ một bệnh viện rất nổi tiếng, uy tín của Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won.

Đặc biệt, với trình độ chuyên môn tay nghề cao, đã từng có thời gian tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại JW Hàn cùng bề dày kinh nghiệm qua hàng ngàn các ca làm đẹp mắt, đảm bảo sẽ giúp bạn phân tích và nhận định được lượng da mỡ dư cần loại bỏ như thế nào để mắt đẹp tự nhiên mà không bị hõm, trợn, lật mi,… đồng thời đo vẽ nếp mí đôi mới cân đều và hài hòa nhất với gương mặt bạn.


BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Tel : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc
© Copyright by JW HOSPITAL