Là sản phẩm có thông số kỹ thuật cực kỳ cao của thương hiệu Optoma. Optoma S341 có thể dùng trong nhiều mục đích khác nhau như: dạy học, cho những cuộc hội họp ở văn phòng, hoặc dùng trong phát ở những tiệm nước, bóng đá….. Tuy nhiên, tốt nhất là dùng để trình chiếu giảng dạy ở lớp Học.Vì sao nên mua cũng như lựa chọn Máy chiếu Optoma S341 để phát trong lớp học?

Để đáp ứng được đòi hỏi giảng dạy ở lớp – yếu tố mà học viên cần chính là một mẫu máy chiếu giúp trình chiếu được khung hình , những kí tự, chữ viết sáng rõ dù học viên đang ở bất kì vị trí nào, ngay cả đầu hay cuối phòng.

Máy chiếu Optoma S341 được tích hợp cũng như thiết kế có thể đáp ứng rất tốt được nhu cầu giảng dạy trường học. Optoma S341 có cường độ ánh sáng cao lên đến 3500 AL, đặc biệt là độ tương phản 22000:1 với sự đáp ứng của thông số phân giải phù hợp UXGA. Thế nên Optoma S341 mang đến hình ảnh những ký hiệu, văn bản cực sắc nét trong hầu hết môi trường ánh sáng, cho dù ở phòng với nhiều nguồn sáng tự nhiên hay đèn điện. bất chấp những em đang ở vị trí cuối phòng học vẫn sẽ nhìn rõ những gì đang chiếu.

Hơn nữa, cùng với chức năng xử lý lên đến một tỷ màu, cũng như với kỹ thuật DLP đem đến những khung hình trình diễn trên lớp trung thực, sinh động nhất. Với những môn học như địa lý hay sinh học thì những khung hình trình chiếu minh họa trung thực, sống động đảm bảo sẽ thu hút các học sinh vào bài học hiệu quả hơn.

>>>>> Máy chiếu Giá rẻ Optoma X312

Máy chiếu Optoma S341 khi chạy rất êm ái bởi hệ thống làm mát – hoạt động tốt thế nên sẽ không gây ảnh hưởng đến những em học sinh.

Optoma S341 được xem là sự chọn mua hoàn hảo phục vụ phát – giảng dạy tại trường học. .Bên cạnh s341 thương hiệu Optoma còn sở hữu không ít mẫu máy khác cho các bạn sở hữu như máy chiếu optomaX341, may chieu Optoma W341, máy chiếu optoma px318…phục vụ đa dạng đòi hỏi trình chiếu của người sử dụng Hiện tại.