Là 1 thiết bị vừa mới được giới thiệu trong thời gian gần đây, may chieu Tyco T35 được mọi người tiêu dùng lựa chọn nhằm phục vụ cho mục đích cải thiện đời sống tại gia. Nếu vậy, vì sao model này lại được mọi người lựa chọn nhiều như vậy?Cùng maychieuhanoi.org khám phá bài đọc bên dưới để có nha !

May chieu tyco T35 có sơn màu trắng đem tới sự hiện đại, vô cùng thích hợp với những nơi trình chiếu tại gia đình. Thiết bị bao gồm công nghệ đèn LED hiện đại kết hợp thêm cường độ chiếu 3800 Ansi lumen, tương thích lên đến thông số phân giải FULL HD, mang đến cho chúng ta trải nghiệm chất lượng nhất với kết quả khung hình phát sắc nét và vô cùng chân thật.

Xem thêm: máy chiếu Tyco T35A

Dòng máy chiếu T35 được hỗ trợ vô số các bộ phận truyền tải, Tyco T35 sử dụng những chức năng hỗ trợ toàn bộ những nguồn phổ thông khác hiện tại như là đầy DVD/CD, cáp truyền hình hay máy chơi game … Không chỉ có vậy, thiết bị còn có 2 bộ phận phát âm có 2 tín hiệu âm khác nhau. Chính vì thế nên chúng ta sẽ được thưởng thức với tiếng âm trong sáng mà không cần trang bị thêm loa ngoài.

Thiết bị chiếu T35 trang bị vẻ ngoài tối ưu hỗ trợ điều hòa nhiệt độ cao hơn, đảm bảo thiết bị luôn luôn mát mẻ, và hoạt động mạnh mẽ.

Thiết bị chiếu T35 sử dụng hạn sử dụng của bóng đèn chiếu từ 20 nghìn - 50 nghìn giờ khiến các gia đình có thể trình diễn nhanh chóng trong khoảng 7 - 10 năm mà không cần phải bỏ tiền để bảo dưỡng đèn chiếu khi trình chiếu.

Vì vậy, việc mua máy chiếu Tyco T35 này là một sự chọn lựa tốt nhất ngay hôm nay.

View more random threads: