Vay vốn kinh doanh Vietcombank lãi suất thấp

Bạn đang quan tâm về vay vốn kinh doanh Vietcombank ? Có lẽ chúng tôi không cần phải giới thiệu thêm thông tin về ngân hàng ngoại thương Vietcombank nữa. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất trong hệ thống các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, sự lớn mạnh của ngân hàng Vietcombank nhờ chính sách huy động tiền gửi tiết kiệm, lãi suất cho vay phù hợp với từng thời kỳ và luôn ổn định, được ngân hàng nhà nước hỗ trợ từ các chính sách, nhân sự và nguồn lực, trờ thành đơn vị để ngân hàng nhà nước quản lý thị trường tài chính hiện nay.

Xem thêm chi tiết: dịch vụ vay vốn ngân hàng


Một trong các hình thức tín dụng mà Vietcombank đang tập trung là cho vay vốn kinh doanh, nhất là vay kinh doanh của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và các doanh nghiệp Sme vừa và nhỏ. Thủ tục vay vốn kinh doanh Vietcombank đơn giản, thời gian vay linh hoạt, đáo hạn 6 – 12 tháng và dể dàng để vay trở lại. Gần 40% dư nợ tính dụng hiện tại ở Vietcombank là cho vay kinh doanh, còn lại là các hình thức khác như vay tín chấp, vay tiêu dùng..

Xem thêm chi tiết: vay tiền xây nhà vietinbank

Để vay kinh doanh, bạn cần có những giấy tờ sau để nhân viên làm thủ tục nhanh gọn nhất:

Các giấy thờ về đối tượng vay: CMND, hộ khẩu, tình trạng hôn nhân nếu vay cá nhân vay kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế nếu là doanh nghiệp vay kinh doanh
Các chứng từ mục đích kinh doanh: kê khai các mục kinh doanh mua sắm hàng hóa
Các giấy tờ về thu nhập: Báo cáo tài chính, hóa đơn giao dịch, sổ sách ghi chép
Tài sản thế chấp: Thường là chủ quyền nhà đối với vay thế chấp nhà, cavet xe nếu thế chấp xe, hóa đơn nguồn gốc nếu là máy móc thiết bị.
Tùy vào điều kiện của người đi vay, giám đốc mỗi chi nhánh mà các nhân viên của trung tâm tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn vay tiền ngân hàng .

Xem thêm chi tiết: vay tien ngan hang mua nha tra gop


CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)

Email : vaythechap139@gmail.com

Wemsite : http://vayvonthechap.com.vn


Tagged: Cầm Sổ Đỏ Vay Ngân Hàng Lãi Suất Bao Nhiêu, Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền, Vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ, Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV, dịch vụ vay vốn, vay vốn ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, thủ tục vay vốn ngân hàng, lãi suất vay vốn ngân hang, vay đáo hạn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ, vay vốn kinh doanh, vay đảo nợ ngân hàng, vay ngân hàng trả góp, vay mua ôtô trả góp, vay mua nhà trả góp, vay ngân hàng mua ôtô, vay ngân hàng mua nhà, vay kinh doanh, vay vốn ngân hàng bidv, vay vốn ngân hàng sacombank, vay vốn ngân hàng agribank, vay vốn ngân hàng viettinbank, vay vốn ngân hàng vietcombank