Dưới đây là một vài gợi ý dành cho những khách hàng lần đầu tư khu đô thị hacinco nguyễn xiển

Để có thể chọn được một sản phẩn khu đô thị hacinco đại kim tốt nhất nhất bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây.

• Nên mua căn hộ hướng Đông Nam

Khi lựa chọn mua chung cư bạn nên chọn mua các căn góc vì các căn này có nhiều mặt thoáng, không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng, vì vậy sẽ có nhiều người thích hơn các căn xen ở giữa. Ngoài ra, nên chọn các sản phẩn khu đô thị hacinco đại kim có hướng ban công Đông Nam vì mùa hè sẽ mát và mùa đông sẽ ấm.

• Nên chọn các căn hộ tầng trung

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đối với chung cư tầng lý tưởng để bạn chọn đó là từ tầng 6 đến tầng 18 vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi. Ngoài ra, cũng nên tránh mua những căn hộ ở tầng áp mái bởi những căn hộ này thường chịu nhiệt lớn nhất, nóng hơn các căn hộ ở các tầng khác, chưa nói đến việc nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ào nhất định.

• Chú ý bãi đỗ xe

Với diện tích cực lớn của dự án hacinco đại kim, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chỗ gửi xe tại dự án khu đô thị mới hacinco

• Hệ thống an ninh và hệ thống cứu hỏa

Chủ đầu tư Hacinco của tòa nhà đã sử dụng dịch vụ phòng cháy chữa cháy tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay cho toàn bộ hệ thống dự án hacinco nguyễn xiển

Ngoài ra thì vấn đề bảo vệ của tòa nhà, hệ thống camera giám sát cũng khiến bạn an tâm hơn khi chuyển đến nơi đây sinh sống bởi tại đây áp dụng hệ thống thẻ từ đối với cư dân sống trong căn hộ, điều này hạn chế rất nhiều việc người lạ có thể tự do ra vào tòa nhà.