Đồ chơi người lớn hậu môn được cấu tạo chính như sau Tổng chiều dài là 190mm. Với chiều dài sử dụng là 150mm. đường kính tiêu chuẩn là 2.5mm. sản phẩm hướng tới nhu cầu kích thích đỉnh cực khoái nhất cho các bạn nữ và các quy ông khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Với cấu tọa thuôn nhỏ giống như hình que xiên với những độ thắt khác nhau để tạo ra những sự cọ sát khí sản phẩm đi vào hậu môn để kích thích tạo khoái cảm cực đã nhất.

Đồ chơi tình dục hậu môn là một trọng những đường cơ quan sinh dục nhậy cảm nhất bởi trong lỗ đít có chứa một lương lớn giây thân kinh tập chung chính vị thế mà khi vùng nay được kích thích mạnh sẽ mang lại những khoái cảm cực đã nhất. Theo nghiêm cứu mới nhất có tới 20% cảu hiệp hội về sự khỏe và sinh lý con người thì các bạn nữ quạn hệ bằng hậu môn sẽ đạt khoái cảm là 20% trong khí đó các bạn nữ quan hệ bằng miệng chỉ đạt được 5-10%. Điều đó chứng tỏ rằng việc quan hệ bằng hậu môn rất tốt và dễ dàng đạt đến cao trào của khoái cảm.

Xuất xứ: Mỹ
Chất liệu chính: Cao su tự nhiên cao cấp có độ mềm mỏng như thật
Đường kính: 2.5mm theo tiêu chuẩn của IFO về dụng cụ kích thích
Tổng chiều dài: 190mm trong đó chiều dài dùng là 15mm

Đồ chơi thủ dâm hậu môn kích thích chị em cực phê(*) là dòng công cụ đồ chơi dục tình cực độc nhằm giúp kích thích chị em cực phê. Sản phẩm được chú trọng tới kích thích bộ phận sinh dục lỗ đít, nhằm giúp chị em đạt được những kích thích khoái cảm cực đỉnh nhất . hậu môn là một trong những điểm G quan trọng nhất mà quá trình giao hợp sẽ mang lại những khoái cảm cực đỉnh nhất và giúp cho sự hững phấn lên đỉnh khoái cảm được cao trào nhất.

Theo thống kê về các kiểu yêu thì có tới 200 kiểu yêu được tạo bởi các phong độ yêu khác nhau, trong đó cách yêu theo kiểu quan hệ từ đừng sau làm một trong những cách yêu độc đáo nhất và mang lại khoái cảm cực đỉnh nhất, chính do vậy yêu theo kiểu đừng sau đẫ được các nhà chuyện môn thiêt kế công cụ tương trợ đắc lực để tạo được những khoái cảm cực đã nhất và đỉnh cao trào khoái cảm nhất để được hưởng những phút chốc thăng hoa cực điểm nhất. giống như dương giả