Những dự án chung cư của Hacinco là chủ đầu tư luôn đặc biệt thu hút được lượng lớn khách hàng nhất định. Ấn tượng của Hacinco chính là những nét độc đáo, riêng biệt mà không phải chung cư cao cấp nào cũng có.

- Kiến tạo không gian xanh yên bình

Hiện nay tại các thành phố lớn, những dự án chung cư được xây dựng ngày càng nhiều, những công trình giao thông ngày càng phát triển… Điều đó đồng nghĩa với việc khoảng xanh của thiên nhiên, cây cối ngày càng biến mất. Cuộc sống của cư dân đô thị đang dần “bê tông hóa”.

Sự xuất hiện của dự án chung cư hacinco của Hacinco khiến rất nhiều người háo hức và mong chờ được trải nghiệm cuộc sống tại đây bởi dự án được chủ đầu tư rất chú trọng đến không gian xanh trong khuôn viên tòa nhà. Mật độ xây dựng tại đây là rất thấp, chỉ khoảng 30%, tổng số 329 căn hộ trên khu đất rộng 5.000m2, phần còn lại được Hacinco tạo ra không gian xanh mát rợp bóng cây, bể bơi mát lành và trong vắt…

Hơn nữa, dự án hacinco complex còn được hưởng lợi tầm nhìn xanh từ công viên Thủ Lệ, chỉ cách dự án khoảng 300m, Tất cả tạo nên cuộc sống an nhiên hiếm có giữa phố phường ồn ào, tấp nập, khiến bạn luôn muốn trở về nhà nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

- Thiết kế độc đáo, riêng biệt và ấn tượng

Các dự án mang thương hiệu do Hacinco phát triển luôn được tính toán vô cùng kĩ lưỡng trong việc thiết kế. Làm thế nào để tối ưu hóa nhất không gian sống cho cư dân, làm thế nào để căn hộ vừa thoáng rộng vừa đảm bảo đầy đủ tất cả các hạng mục tiện ích đi kèm để

phục vụ cuộc sống. Đó chính là lí do, Sunjin – công ty chuyên về kiến trúc hàng đầu tại Hàn Quốc đã được mời đến để thiết kế cảnh quan, không gian tại dự án chung cư hacinco. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của họ, các căn hộ tại đây luôn có ánh sáng, tự nhiên, nắng và gió ngập tràn trong căn phòng lý tưởng.

Không những vậy, các phân khu trong tổ hợp dự án cũng được thiết kế hết sức hợp lý và khoa học. Bể bơi được đặt giữa nội khu căn hộ, khu vui chơi cho trẻ được tách riêng an toàn, khu tập dưỡng sinh, câu lạc bộ cho người cao tuổi được thiết kế liên hoàn với nhau.

Không gian riêng tư , thư thái được sắp xếp trên tầng thượng với vườn ngắm sao, ghế nghỉ chân…

Chính vì thiết kế khoa học và tiện lợi cho cư dân hacinco đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

• Tiện ích đa dạng và vượt trội

Tại chung cư cao cấp hacinco complex, Hacinco phải nói là rất chú trọng, chăm chút cho dự án, đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, dành nhiều tiện ích để phục vụ cho cư dân tại đây. Với 7 tầng thương mại, tiện ích chung cư hacinco gồm có : ngân hàng, nhà hàng cao cấp, café thư giãn, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao với dụng cụ hiện đại, khu spa thẩm mỹ, siêu thị…

Với những giá trị khác biệt kể trên, có thể khẳng định rằng Hacinco - thương hiệu uy tín của những căn hộ chung cư hacinco đã và đang được hàng ngàn cư dân lựa chọn làm nơi an cư hạnh phúc, bình yên và lý tưởng của cả gia đình.