Trang Lonely Planet đã đưa ra danh sách những điểm du lịch tuyệt diệu bí mật của thế giới, trong đó có nhà khách Hằng Nga ở Đà Lạt.

Nhà khách Hằng Nga, Đà Lạt, Việt Nam: Với những bức tường và cầu thang uốn lượn rực rỡ sắc màu, du khách tới đây như lạc vào thế giới trong tranh của danh họa siêu thực Salvador Dali. Khách sạn có bề ngoài như một cây nến đang chảy.Hồ Kaindy, núi Tian Shan, Kazakhstan: Điểm lặn nổi tiếng này hình thành sau một trận động đất năm 1911, có làn nước xanh biếc giữa khung cảnh hoang vu.Hang pha lê, Chihuahua, Mexico: Nằm ở độ sâu 300 m, hang động này có những khối tinh thể khổng lồ, một số có độ dày tới 4 m. Chỉ các nhà khoa học mới được phép xuống đây do điều kiện trong hang rất khắc nghiệt. Tag: hotel in hcmc district 1Cầu thang thiên đường, Hawaii, Mỹ: Cầu thang này có gần 4.000 bậc, cho người leo chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của dãy Ko’olau. Điểm đến này đã bị cấm vì lý do an toàn, nhưng vẫn có nhiều người lén vượt qua hàng rào bảo vệ để thỏa chí tò mò.

Nghĩa địa tàu hỏa, Uyuni, Bolivia: Không khí âm u trên những con tàu rỉ sét tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho bức ảnh của bạn. Nơi này nằm gần Salar de Uyuni, đồng bằng muối lớn nhất thế giới. Tag: best hotel in vietnam

Hầm mộ Paris, Pháp: Hơn sáu triệu bộ hài cốt được sắp xếp dọc 280 km hầm tối tăm, khiến du khách có cảm giác như đang ở trong một bộ phim kinh dị.

Kolmanskop, sa mạc Namib, Namibia: Thị trấn nhộn nhịp này bị bỏ hoang từ năm 1956 và dần bị sa mạc nuốt chửng. Nhiều người cho biết khung cảnh nơi đây giống như Trái đất sau tận thế, khi con người bị xóa sổ.

Ngôi nhà trên sông Drina, Bajina Basta, Bosnia & Herzegovina: Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ tuyệt đối yên tĩnh và không bị quấy rầy, ngôi nhà này là nơi lý tưởng. Tag: hotel in hcmc vietnam

Bảo tàng hộp đựng đồ ăn, Georgia, Mỹ: Du khách có thể ngắm nhìn thỏa thích những hộp đựng đồ ăn với đủ hình dáng, họa tiết và màu sắc tại mộ cửa hàng đồ cổ ở Columbus. Đây là bộ sưu tập hộp đựng đồ ăn lớn nhất thế giới.

Thác nước bồn cầu, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc: Tác phẩm “nghệ thuật” này được tạo ra từ hơn 10.000 bồn cầu, bồn tiểu và bồn rửa mặt.

Nguồn: news.zing.vn/khach-san-quai-di-da-lat-vao-top-diem-den-an-tuong-nhat-the-gioi-post766932.html