Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y có thật sự đem lại hiệu quả cho người bệnh hay không? Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân đang đắn đo lựa chọn các phương pháp chữa căn bệnh viêm đại tràng mãn tính đang phổ biến hiện nay.
Các chuyên gia của phòng khám đông y Phúc Minh Đường sẽ giúp các bạn có được những giải đáp để có được cách chữa bệnh hiệu quả nhất.

Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng thuốc đông y hiệu quả nhất
Các bạn đang có thắc mắc tái sao chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y là hiệu quả nhất là do đâu? Hãy theo dõi những ưu và nhược điểm sau đây để có được câu trả lời tốt nhất.

Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y

Ưu điểm:

- Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y giúp cho người bệnh chữa được dứt điểm các triệu chứng của bệnh.

- Chi phí chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y cũng thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

- Bài thuốc Đông y hoàn toàn được chiết suất từ thảo dược rất lành tính, không gây ra bất cứ những tác dụng phục nào cho người bệnh.

- Thuốc đông y có thể sử dụng lâu dài mà không phá hủy các cơ quan, bộ phận khác.

- Do viêm đại tràng mãn tính ở đường tiêu hóa nên thường ăn uống cũng bị ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng bệnh. Khi sử dụng thuốc Đông y chữa viêm đại tràng mãn tính người bệnh hoàn toàn tránh được tình trạng này.

Nhược điểm:

- Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y thời gian điều trị kéo dài lâu ngày, chính vì vậy mà người bệnh cần phải kiên trì thực hiện các bài thuốc nghiêm túc về liều lượng và các chỉ dẫn của thầy thuốc.

Xem thêm: KHÁM ĐẠI TRÀNG Ở ĐÂU

Những bài thuốc đông y chữa viêm đại trạng mãn tính
Bài thuốc 1
Các bạn chuẩn bị: ô mai 30g đem sắc nước uống hay sao đen tán thành bột và uống với nước cơm hay rượu. Kiên trì sử dụng mỗi liệu trình từ 7 đến 10 ngày người bệnh sẽ thấy kết quả chữa bệnh hiệu quả.

Bài thuốc 2
Bài thuốc bao gồm: vỏ cây lựu 20g, trần bì 18g, gừng khô 8g đem tất cả các vị thuốc trên đem sắc thành thuốc uống hàng ngày. Đây là một bài thuốc giúp người bệnh tránh xa được bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả nhất.

Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y

Bài thuốc 3
Sử dụng các vị thuốc: củ riềng 50g, gừng khô 8g đem sắc nước uống. Riềng và gừng là hai gau vị rất quen thuộc và dễ kiếm chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng bài thuốc này rất dễ dàng.

Bài thuốc 4
Các vị thuốc bao gồm: trần bì 20g, lá sen khô 12g, sa nhân 4g đem các vị thuốc trên hãm với nước sôi như hãm chè, mỗi ngày uống 2 thang thuốc trên để có được hiệu quả chữa bệnh cao.

Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng đông y

Bài thuốc 5
Chuẩn bị: mã dâu linh tươi 50, tỏi tươi giã nát 15g đem sắc nước uống mỗi ngày.

Chữa viêm đại tràng bằng đông y là một cách chữa bệnh rất đơn giản, đem lại hiệu quả chữa bệnh cao. Người bệnh không mất nhiều thời gian, công sức cũng nhu chi phí.

Với những bài thuốc đông y chữa bệnh viêm đại tràng mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên mong muốn người bệnh sẽ áp dụng để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn: http://trangdaan.com/chua-viem-dai-t...nh-bang-dong-y

View more random threads: