Chống khô hạn ở phụ nữ là vấn đề được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi nó không chỉ giúp cải thiện tình trạng sức khoẻ của chị em phụ nữ mà nó còn là biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình. Để có thêm những kiến thức bổ ích mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!!
Chống khô hạn ở phụ nữ bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp
Chế độ dinh dưỡng khoa học và phù hợp giúp cải thiện tình trạng khô hạn ở phụ nữ cực kì hiệu quả, tuy nhiên không phải chị em nào cũng hiểu được điều này. Dưới này là thực đơn dinh dưỡng chị em phụ nữ có thể tham khảo để chống khô hạn cũng như giải quyết vất đề giúp chị em tăng hưng phấn trong quan hệ tình dục:
  • Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm nhiều chất xơ, vitamin từ hoa quả, rau củ như bơ, táo, chuối,...
  • Những loại thực phẩm được chế biến từ họ nhà đậu đặc biệt là đậu nành, đó là loại “thần dược” chữa các loại bệnh phụ khoa, tăng chất dịch nhờn, chống khô hạn cho eva.
  • Ngoài ra chị em cũng không thể bỏ qua vai trò của nước đối với cơ thể mình. Bổ sung 2 lít nước lọc mỗi ngày là một tất yếu, nếu có thể bạn có thể thay thế nước lọc bằng các loại nước được chế biến từ trái cây tươi như ép cam, bưởi, cà rốt hay đậu nành.


Hạn chế sử dụng xà phòng để chống khô hạn ở phụ nữ
Nhiều chị em có quan niệm phải vệ sinh sạch sẽ “cô bé” bằng xà phòng, tuy nhiên đó hoàn toàn là một tư duy sai lầm. Trong thành phần của xà phòng có nhiều hoá chất làm mất cân bằng, hút nước vùng kín, nếu xâm nhập quá sâu vào cơ thể có thể gây ra nhiều bệnh phụ khoa, điển hình là bị khô hạn, bị đau rát khi quan hệ.

Chính vì vậy bạn cần hạn chế tuyệt đối việc sử dụng xà phòng để làm sạch tay vào đó bạn có thể tìm đến những loại dung dịch vệ được chiết xuất từ thiên nhiên.
Sử dụng những loại thực phẩm chức năng tăng cường máu chống khô hạn
Cổ tử cung và âm đạo được cấu tạo từ nhiều mạch máu, nếu hệ tuần hoàn máu không hoàn động tốt có thể gây ra chứng khô hạn ở phụ nữ.

Hiện nay trên thị trường đã có những loại thực phẩm chức năng bổ sung máu được nhiều chị em tin tưởng nó khá an toàn và có khá nhiều công dụng từ điều hoà kinh nguyệt, chống thiếu hụt nội tiết tố nữ cũng như giảm khô hạn ở chị em phụ nữ.

Áp dụng biện pháp tâm lý chống khô hạn ở phụ nữ
Tâm lý bất ổn với nhiều áp lực là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng khô hạn ở eva, nhưng lại không mấy ai quan tâm. Chính vì vậy để giải quyết triệt để vấn đề này, bạn cần cố gắng khắc phục và cải thiện nó:
  • Chị em cần tạo một cuộc sống thoải mái, tự do tránh những áp lực về công việc và gia đình,làm việc vừa với sức mình.
  • Người đàn ông cần phải quan tâm chăm sóc và chia sẻ với những thay đổi về tâm sinh lý của người phụ nữ.
  • Cần tạo một không gian lãng mạng và những màn dạo đầu nồng nhiệt giúp chị em có cảm xúc để không có cảm giác lo lắng, sợ hãi trong chuyện ấy.


Bài viết dưới đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin về chống khô hạn ở phụ nữ - Biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình. Hạnh phúc của bạn nằm trong chính tay bạn, hi vọng là những kiến thức trên có thể phần nào giúp bạn kế hoạch ấy.

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!!