Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ được cấp sổ hồng có vĩnh viễn

Khu Dự án đẳng cấp chung cư Sunwah Pearl thiết lập một dự án khu vườn nhiệt đới cho dân cư. căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl địa chỉ tại tuyến đường các con phố Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh đông Sài Gòn đầu tư bởi doanh nghiệp Sunwah Group định nghĩa gần gũi có thiên nhiên. Hãy tham quan những thế mạnh chỉ mang khu căn hộ Sunwah Pearl.

Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cấp cao Dự án Sunwah Pearl, Dự án Sunwah Pearl nguyen huu canh thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp sở hữu kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của đô thị Hồ Chí Minh, chung cư Sunwah Pearl như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

dự án Sunwah Pearl được thiết kế sở hữu nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang đến cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yêu tĩnh, tận hưởng không khí thông thoáng trong lành sở hữu nguyên tắc của dự án nghĩ dưỡng.

căn hộ Sunwah Pearl được phát triển bởi CĐT lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư nhà đất quốc tê hàng đầu.

Như 1 bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy hấp dẫn, căn hộ Sunwah Pearl được bao bọc bởi 1 thiên các con phố xanh của một vài khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. hàng ngày, khách hàng sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại chung cư Sunwah Pearl, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Ngoài một vài tiện ích công cộng bên trong như siêu thị, công viên, khu giải trí trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại chung cư Sunwah Pearl sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý Dự án theo tiêu chuẩn năm sao.

chung cư được kỳ vọng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực đô thị. Ngay khi có tin tức ra mắt chính thức từ CDT, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả những tài liệu này cho bạn bao gồm: Giá bán, Mặt bằng chung cư, tiến trình thanh toán, hỗ trợ ngân hàng...

bạn mong muốn được sở hữu chung cư Sunwah Pearl như ý, hãy tel ngay có chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới nhất: 0903191286 Mr. Trắc.

View more random threads: