Iphone 8 sẽ là một chiếc điện thoại thắng cuộc trong cuộc chiến của smartphone trong năm 2017 này. Các chuyên gia nhận định rằng doanh thu sắp tới của iphone 8 sẽ đặt mức kỷ lục và vượt lên cao nhất so với các dòng sản phẩm khác, cho dù là chiếc điện thoại này có ra trễ so với thời hạn đã định hay giá bán của nó cao đi chăng nữa. Hãy tìm hiểu 4 lý do mà chiếc iphone 8 này đước đánh giá cao như vậy.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus hcm giá rẻ.

1. iPhone 8 từ lúc khởi đầu đã gây nhiều tò mò
Phần thắng về mặt tinh thần. Ngay cả khi chiếc iphone 7s/7s plus chưa được ra mắt, nhưng rầm rộ về các thông tin của iphone 8 đã được mọi người lan truyền một cách chống mặt.
Một ví dụ đơn giản: đó là các tính năng mới trên iphone như tính năng sạc không dây được mọi người truyền nhau rầm rộ, và nhiều ý kiến cho rằng iphone 8 sẽ có tính năng này những cũng có vài chuẩn đoán rằng chiếc iphone 8 sẽ không có tính năng này.
Đó là chưa kể đến các cấu hình của iphone 8 như màn hình có cong hay không, camera được đặt theo chiều dọc hay chiều ngang. Qua những sự kiện này cho thấy mọi người quan tâm đến chiếc iphoen 8 này như thế nào khi nó chưa được ra mắt.

2. Thiết kế đổi mới hoàn toàn so với trước đâySamsung đã đi trước Apple về mặt thiết kế, minh chứng rỏ hơn là chiếc Samsung s8 vừa ra mắt. Nhưng đối với Apple thì mọi người cứ yên tâm rằng họ sẽ làm cho chiếc iphone 8 có một thiết kế vượt trội nhiều lần và không làm mọi người thất vọng.
Hơn thế nữa thì năm 2017 này là năm kỷ niệm 10 năm của Apple chính vì vậy thiết kế của iphone 8 sẽ là một cuộc cách mạng lớn cho người dùng.

3. Chiến thuật độc quyền của AppleApple cũng đang thằng về phần linh điện cho điện thoại. Chúng ta có thể thấy rằng hằng năm có rất nhiều chiếc iphone được sản xuất và tung ra thị trường, vì vậy apple sẽ cần rất nhiều linh kiện từ các nhà cung cấp.
Về phía các nhà sản xuất thì khi hợp tác với Apple, thì số lượng linh kiện của họ sẽ cung cấp cho Apple một phần lớn nguồn linh kiện của họ, và chỉ còn lại số ít để bán cho các bên khác. Qua đó thì khi Apple đã thu hút hết các nguồn linh kiện thì đồng thời làm hạn chế các hãng khác có linh kiện sản xuất điện thoại.
Nó cũng đồng nghĩa rằng Apple có thể độc quyền được các công nghệ mới. Nếu như có các công nghệ mới thì số lượng nó cũng có hạng. Nếu như Apple buộc các bên thứ 3 cung cấp số lượng lớn cho họ, thì các đối thủ cạnh tranh sẽ phải từ bỏ đi các công nghệ mới vì không có nguồn cung.

4. Apple luôn đi đầu trong mảng truyền thôngApple rất chú trọng trong khâu truyền thông của mình khi chi đến 97 triệu USD cho các thiết bị di động và trên các màn hình ở Mỹ. Trong khi đó Samsung chỉ bỏ ra 80.4 triệu USD.
Con số đầu tư này là không hề nhỏ chút nào. Trong khi đó, chưa kể đến các nước khác, Apple chẳng hề động đến mảng truyền thông nhưng số người dùng mong muốn được sở hữu chiếc iphone 8 này là vô cùng lớn.
Chính vì thương hiệu của họ nên Apple đã đứng đầu trong mảng truyền thông. Điều này rất cần thiết cho Apple khi năm nay là năm mà chiếc iphone 8 là chủ lực của họ. Việc giữ kín các bí mật cho iphone 8 đã làm cho sự tò mò của mọi người, và đây sẽ là một quả bom khi được tung ra thị trường.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101