Cảnh sát biển Tây Ban Nha đột ngột xuất hiện và tiến hành kiểm tra du thuyền của Cristiano Ronaldo tại vùng biển Formentera.

Tình huống xảy ra hôm 12/7. Trong khi du thuyền chờ Ronaldo và người thân đang trở lại bờ, cảnh sát biển Tây Ban Nha xuất hiện và yêu cầu kiểm tra.

Cuộc kiểm tra không thu được thứ gì gây nghi vấn. Sau khi lên du thuyền xem xét một hồi lâu, nhóm cảnh sát có trang bị vũ khí rời đi.

Sự xuất hiện của cảnh sát biển khiến Ronaldo không khỏi ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên du thuyền của anh bị kiểm tra đột xuất sau nhiều lần đi chơi tại Tây Ban Nha.

Ronaldo đang nghỉ hè sau một mùa giải thi đấu liên tục cho Real và tuyển Bồ Đào Nha. Ngoài bạn gái Georgina, trên du thuyền còn có mẹ Dolores và một số bạn thân của CR7.

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên Ronaldo phải làm việc với nhà chức trách trong hè 2017. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang phải đối mặt với cáo buộc trốn thuế 16 triệu đôla và sẽ ra tòa vào ngày 31/7 tới.

Nguồn: vnexpress

PHÚ HẢI GIA có nhiều năm kinh nghiệm may TRANG PHỤC QUÂN ĐỘI theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước với các loại trang phục rằng ri lục quân, trang phục Hải quân,...cho các đơn vị quân đội địa phương, sư đoàn theo quy định của pháp luật.

May đồ quân đội dùng trong học quân sự tại các trường trung học, đại học.

Nhận may trang phục quân đội giá rẻ cho các trung tâm giáo dục quốc phòng.

Các dịch vụ kèm theo:

May Áo quần quân nhân

Cung cấp Áo quần quân đội

Áo quần quân đội TPHCM

Áo quần quân nhân TPHCM

Áo quần quân đội

Cung cấp Áo quần quân nhân

May Áo quần quân đội

Áo quần quân nhânLIÊN HỆ:
Can do xe - Ao quan quan nhan - May ban toc do
ĐỊA CHỈ: TP. HCM: 150/31 Khu phố 10, Đường 26/03 P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
Tel : 08.5444 1818
Phone: 0127 9999 191
EMAIL: CONGTYPHUHAIGIA@GMAIL.COM