Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. ngày nay, máy bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ dàng.

máy bơm hỏa tiễn là một dòng máy bơm, được đặt chìm, ứng dụng máy bơm nước từ những giếng khoan. Gọi là máy bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có thiết kế bé gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm gồ ghề thông thường.
Đừng xem thường bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ bé không to của nó. Chiếc máy này không chỉ có dùng trong trong sản xuất và sinh hoạt của người dân mà còn được sử dụng rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở các nhà máy, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước & có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở những vùng núi không thấp, đại ngàn cũng sẽ dùng trong bơm nước hỏa tiễn.

bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy và động cơ. máy bơm nước hỏa tiễn thực chất là loại bơm nước đa tầng cánh, được rắp đặt theo phương thẳng đứng, hiện nay, nhờ một vài cải tiến mà đã có thể lắp ráp theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ sử dụng máy để bơm nước sạch, không ứng dụng để bơm các nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. bơm nước hỏa tiễn thường hay được chế tạo với polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều loại bơm nước hỏa tiễn với cấu tạo khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, máy bơm nước hỏa tiễn hoạt động rất tốt, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng dùng trong. Khi mua máy cần lưu ý kiểm tra cẩn thận, bởi các máy bơm nước giả thường hay được làm từ các chất liệu kém và có thông tin sai nên vận hành không đủ công suất, dễ dàng hư hỏng.

lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cũng cần chú ý đến mực nước, khoảng cách lắp đặt máy, loại bỏ bùn cát, điện áp xài,…Phải tuân thủ quy tắc lắp ráp & hoạt động theo chỉ dùng để máy vận hành tốt & bảo trì được lâu.

máy bơm hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới công cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên vận hành của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi xài máy bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào các tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi các tác động của thời gian & môi trường.

may bom nuoc hoa tien THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline để có bản báo giá ưu đãi các loại bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II, bơm nước LISHIBA, bơm nước DONGYIN … từ các nhân viên bán hàng của công ty Tân Huỳnh Châu. Rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site ban may bom nuoc dien chim : http://thcgroup.vn

MST : 0303145501

View more random threads: