Như mọi năm thì bây giờ chính là khoảng thời giờ khởi động chào mừng buổi tựu trường đang đến rồi, việc tìm mua máy chiếu cho lớp học giá rẻ tăng mạnh và việc chọn mua mẫu máy nào để hỗ trợ tốt với điều kiện học tập ở mỗi ngôi trường là chuyện gây cho nhiều người dùngcảm thấy khó khăn. Ở bài chia sẻ này, Tech360 chia sẻ tới quý khách ba mẫu máy chiếu Optoma chính hãng đang được yêu thích nhất trên thị trường và luôn là sản phẩm máy chiếu cho đào tạonên lựa chọn nhất.

Máy chiếu Optoma PX318

Được đánh giá là model máy chiếu hoàn hảodành cho lớp học, Optoma PX318 trang bị tính năng trình diễn rõ nét, tự nhiên, trung thựccho phép các định dạng dữ liệu như words, exel, bài học trong giáo dục, hội thảo hay video, karaoke trong những quán café bóng đá, quán karaoke...Nhờ phần cứng ấn tượng, độ sáng cao đến 3300 ansi lumen, độ tương phản đến 25000:1 và hỗ trợ thể hiện 1,07 tỷ màu thế nên Optoma PX318 chính hãng này mang tới những khung hình rõ ràng, thể hiện đảm bảo trong cả điều kiện ánh sáng của các nguồn sáng phụ tại các lớp học. Tech360 đang phân phối dòng máy chiếu này ở giá là9 triệu 200 đồng.

Optoma S341

Đảm bảo với sản phẩm máy chiếu Optoma S341 chính hãng này người dùng vô cùng thoải mái khi sử dụng trong những không gian ngồi từ 20-40thành viên mà giá bán lại khá bình dân. Thời gian này, chiếc máy chiếu trường học này đang được maychieuhochiminh.com bán với mức giá 8500K.Ưu thế của Optoma S341 là tính năng thể hiện hoàn hảo với cường độ sáng 3.500 AL, chỉ số phân giải ấn tượng 22000:1 khiến hình ảnh phát rõ ràng tới từng điểm ảnh,có thấy rõ ràng với các chuẩn dữ liệu văn bản, bảng biểu, power point thích hợp cho giảng dạy.

Optoma X314

Ra mắt là mẫu máy chiếu dùng cho giáo dục là Optoma X314, với chỉ số mạnh hơn chiếc S341 cùng nhiều chức năng độc đáo do đó mẫu máy chiếu X341 hiện được kha khá người mua hàng sở hữu. Chẳng hạn như Optoma X314 cho khung hình hiển thị sở hữu màu sắc tươi tắn, thực tế nhờ kỹ thuật xử lý màu sắc BrilliantColor cùng số màu hỗ trợ đến 1,07 tỷ. Máy chiếu hoạt động êm ái, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện năng mà người sử dụng đánh giá Optoma X314 nên lắp đặt cho môi trường đào tạo. Giá bán lúc này của Optoma X341 chính hãng là 9 triệu tám.

Những phiên bản máy chiếu trường học trên đều bao gồm chế độ bảo hành đảm bảo 2 năm thân vỏ, 12 tháng hoặc 1.000 h bóng đèn và số lượng lớn quà tặng ý nghĩa chỉ có ở maychieuhochiminh.com như: màn chiếu cố định 100”, khung treo máy chiếu 0.6m, dâytín hiệu VGA 15m, bút chỉ máy chiếu ,…

Các bạn đang phải chọn mua máy chiếu cho đào tạo vui lòng gọi ngay tới maychieuhochiminh.com để được sắm chiếc máy chiếu uy tín với giá rẻ nhất cùng những khuyến mạilớn trong tháng 8 này. Để được tư vấn bạn có thể liên hệ di động: 0938941115.