Trong các phòng học bổ dưỡng, các lớp lớp học tiếng nhật. Bình thường, lớp có không gian cực kỳ hẹp vừa cho khoảng 10 – 15 học sinh. Có lẽ, việc sử dụng những thiết bị máy chiếu có cấu hình cao, dường như quá lãng phí. Có lẽ thế, dưới đây sẽ chia sẻ đến người dùng model chiếu vô cùng phù hợp ở trong các không gian như vậy.
Optoma S341 – sản phẩm phù hợp với môi trường nhỏ bé.

Model máy chiếu S341 sở hữu ngoại hình tinh tế, liên kết với các máy chiếu khác như là máy tính hoặc Lap top 1 cách dễ dàng.

Sản phẩm Optoma S341 trang bị cường độ sáng mạnh mẽ đạt đến 3.500 ansi lumens và thông số tương phản đạt đến 22.000:1 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sở hữu khoảng chiếu hoàn hảo trên màn chiếu. Thiết bị này thích hợp với mọi không gian chiếu, ngay cả các nơi trình chiếu sở hữu mức sáng mạnh mẽ, hoặc các phòng sở hữu quy mô nhỏ bé.

Thiết bị chiếu Optoma S341 có thể phát đến 1,07 tỷ điểm màu khác, mang đến hiệu quả hình ảnh, video sống động cũng như lung linh nhất.

Tích hợp kỹ thuật DLP, thiết bị máy chiếu Optoma S341 cho thời gian chiếu đèn chiếu đạt đến 10,000 h, tiết kiệm rất nhiều trong việc thay thế bóng đèn chiếu.

Công nghệ DLP cũng như khả năng truyền tải không dây cho phép mọi người chiếu mà không cần tích hợp thêm cổng truyền tải với PC hoặc thiết bị smartphone. Qúa trình truyền dẫn cần được kết nối wifi 1 cách thuận tiện nhất.

Sản phẩm chiếu Optoma này sở hữu giá cực kỳ rẻ, ít hơn nhiều so với 1 số dòng như là máy chiếu Optoma W341, máy chiếu Optoma PX318, Optoma X341,... chỉ với hơn 8 triệu đồng tại maychieuhanoi.org

View more random threads: