Optoma X312 là thiết bị chiếu đa năng giúp mục đích của mọi người trong lúc trình chiếu trong doanh nghiệp, giáo dục, giải trí như là chiếu phim, xem đá bóng ở quán café, …Máy chiếu X312 được nhà sản xuất máy chiếu Optoma sản xuất để đáp ứng yêu cầu của các gia đình về hiển thị. Sản phẩm X312 nhận được nhiều lời khen của phong phú khác hàng. Vậy loại máy chiếu Optoma X312 sở hữu những kỹ thuật gì?

Optoma X312 được tích hợp công nghệ DLP cũng như bóng đèn sở hữu độ sáng lên đến 3200 lumens, tích hợp thông số tương phản hình ảnh về khung hình tới 22000:1 cộng thêm chỉ số phân giải lớn XGA, tương thích thông số phân giải thực đạt đến UXGA (1600×1200) mang đến kết quả khung hình có mức màu hay ho, chân thật nhất.

Có thể bạn muốn xem: May chieu Optoma X341

Máy chiếu Optoma này còn được khác hàng bình luận tốt đối với chức năng truyền tải tài liệu. Chúng ta có thể dùng để giao tiếp với các sản phẩm thông minh khác nhằm cung cấp thông tin phong phú nhờ cổng truyền dẫn tiện dụng được tích hợp ở trên máy chiếu bao gồm HDMI/USV/Audio/VGA … Sản phẩm máy chiếu Optoma này còn có số giờ hoạt động dài lâu, tiết kiệm điện năng trong lúc hiển thị ở phòng họp, trường học …

Vì vậy, máy chiếu chuyên dụng X312 chắc chắn là một máy chiếu hỗ trợ được vô vàn mục đích của chúng ta. Máy chiếu này mang đến hiệu quả khung hình chiếu sống động và rõ rệt. Tuy có hình dạng nhỏ gọn nhưng nó vẫn hỗ trợ được vô số sản phẩm truyền dẫn khác. Đây chính xác là sản phẩm mà các bạn nên lựa chọn nhằm mục đích lắp tại nhà, lớp học hoặc hội họp văn phòng.