Bơm chìm giếng khoan là thả chìm bơm nước vào nguồn nước để lấy nước. Bơm chìm giếng khoan có rất nhiều cái.Nếu bạn đang phân vân nên chọn loại bơm nước chìm nào cho giếng khoan của mình thì nên tư vấn những dòng máy sau đây:

Bơm chìm nước dạng ly tâm

1. Bơm chìm hỏa tiễn: loại máy bơm nước này có hình dáng khá giống một chiếc hỏa tiễn. Được xài cho hộ gia đình, cho các nhà máy công nghiệp, cho tưới tiêu nông nghiệp

Ưu điểm: Tiện lợi, thiết kế bé gọn, bền bỉ, tốt cao. có thể làm tốt bơm chìm giếng khoan ở nhiều địa bàn kể cả khu vực núi cao.

Nhược điểm: mẫu bơm nước chìm giếng khoan này chỉ dẫn sẽ sử dụng để máy bơm sạch, không thể dùng trong cho những chất lỏng hay nước thải có lẫn cát.
may bom hoa tien Galaxy

2. máy bơm thả tõm:cũng là mẫu bơm nước thả chìm trong nguồn nước. Tuy nhiên, với máy bơm thả tõm bạn hoàn toàn sẽ dùng nó để lấy nước thải. Do đó, máy bơm chìm thả tõm không chỉ được sử dụng lấy nước giếng khoan mà còn được dùng trong tháo nước trong chuồng gia cầm, tháo nước ao hồ, đặt trong bồn nước để rửa, tháo nước, tháo nước ở hồ bơi, rửa xe, phun nước cho hòn non bộ,…

Ưu điểm: máy bơm nước thả tõm có hai loại là mẫu ứng dụng với điện áp 1 pha & mẫu sử dụng với điện áp 3 pha tùy vào dùng cho gia đình hay nông nghiệp, khách hàng có thể đưa ra chọn phù hợp.

Nhược điểm: So với máy bơm hỏa tiễn thì mẫu máy bơm chìm giếng khoan này có cấu tạo không không to gọn bằng.

Cả hai dòng máy trên là bơm nước chìm giếng khoan nên đều vận hành theo quy tắc lực ly tâm đẩy nước lên nhờ vào hoạt động của cánh quạt.

Bơm chìm nước dạng tích cực: vận hành theo nguyên tắc tích cực đẩy dòng nước lên, tạo ra môi trường chân không, sau đó đẩy nước theo dòng thân bơm. mẫu máy dùng bơm chìm dạng tích cực rất phổ biến, ngoài xài thả chìm để bơm giếng khoan còn dùng hút nước cho đài phun nước, hút nước bẩn, làm sạch môi trường.

Bơm chìm nước cho giếng khoan còn có cái sử dụng ở mặt đất nhưng chủ yếu vẫn là mẫu được đặt dưới lòng nước, đặt rất sâu, thường là các nơi không thể đặt những mẫu máy khoan thông thường.

Bơm chìm giếng khoan là một giải pháp khá hiệu quả cho những yêu cầu đa dạng của cuộc sống nhưng mỗi dòng máy có rất nhiều cái khác nhau cả về kích thước lẫn công dụng. Để chọn lọc được một chiếc máy thích hợp bạn nên lựa chọn dòng máy trước, sau đó tư vấn về các loại máy theo nơi sản xuất, công năng có khả năng dễ hơn. Hơn nữa, rất khó để sửa chữa máy bơm nước ngâm lâu ngày trong nước nên hãy kiểm tra thường xuyên và có giải pháp bảo hành phù hợp cho các cái bơm nước.

THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline để có bản báo giá ưu đãi các loại bơm GALAXY, bơm GALAXY II, ban may bom chim hoa tien Lishiba, bơm DONGYIN … từ các nhân viên bán hàng của công ty Tân Huỳnh Châu. Rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site may bom dien chim Dongyin : http://thcgroup.vn

MST : 0303145501