Khu đô Thị Raemian Galaxy An Phú quận 2 kiến trúc kiến trúc kiểu chung cư cao cấp tân tiếnKhu bán Raemian Quận 2 địa điểm đường Nguyễn Hoàng phường An Phú khu vực quận 2 đô thị Hồ Chí Minh CĐT Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà xây dựng tiện ích đạt chuẩn 5 sao. du an raemian dẫn đến một dự án cấp cao căn hộ chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Hãy tham quan các đặc điểm xuất sắc chỉ ở bán căn hộ Raemian An Phú.

chung cư Raemian An Phú cùng với sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và phong cảnh xanh mát. Chủ nhân căn hộ Raemian Quận 2 sẽ tận hưởng toàn bộ sự sang trọng thông qua thiết kế đặc trưng, không gian yên tĩnh và không khí trong lành.

đi lại tiện dụng từ du an căn hộ Raemian Galaxy đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Với kiến trúc sang trọng, cao cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, căn hộ Raemian Quận 2 sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống cao cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là BDS có khả năng sinh lời.

Tiện ích căn hộ Raemian An Phú: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cấp cao đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng - thương mại đẳng cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Dự án Raemian An Phú đầy đủ tiện ích hấp dẫn cung cấp mọi nhu cầu cấp cao của các cư dân tại đây. chung cư Raemian Quận 2 với nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn không gian sống.

Bàn giao chung cư Raemian Quận 2: hoàn thành đầy đủ trang thiết bị cấp cao. Máy lạnh âm trần cho trọn vẹn các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. tel Mr. Trắc 0903191286.

chi trả căn hộ Raemian Galaxy theo nhiều chính sách quyết định quyến rũ hoặc theo lộ trình thi công, không phải sức ép về tài chính. Ngân hàng trợ giúp cho mượn lên đến 70% giá trị dự án.