Bánh bao là món ăn truyền thống của ẩm thực Trung Hoa được du nhập vào Việt nam & ngày nay nó lại trở thành một món ăn hết sức quen thuộc & được ưa chuộng tại bất kì nơi đâu trên đất nước hình chữ S này. Bánh bao có thể xài để ăn sáng hay như một bữa ăn nhẹ lúc xế chiều đói bụng. Chúng ta có thể tìm thấy bánh bao tại bất cứ một cty tiện lợi hay một tủ bánh bao nào đó ven đường, tuy nhiên có 4 lò bán bánh bao ngon & nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” nhất Sài Gòn mà bạn không thể bỏ trải qua khi tự nhận mình là “fan” của món ăn này.

Top 4 : Bánh bao Cả Cần
Nằm trên con đường Hùng Vương sầm uất của quận 5, bánh bao Cả Cần thu hút người qua đường bởi mùi bánh bao nóng hổi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy dai ly ban banh bao này mà ko có bất kì khó khan nào. Bánh bao có vị phù hợp cùng khẩu vị miền Nam, người quen cùng khẩu vị mặn của miền Trung hay miền Bắc có thể sẽ cảm thấy nó khá ngọt. Một điểm trừ của bánh bao Cả Cần đó chính là giá cả. một cái bánh bao có giá khá đắt & chỉ phù hợp với giới văn phòng thay vì với sinh viên và học sinh.

Top 3 : Bánh bao Sáu Sỹ

Tọa lạc tại quận Bình Tân, bánh bao Sáu Sỹ được đánh giá là lò bán bánh bao ngon nhất trong giới sinh viên vì bánh khá ngon, bột bánh mềm mềm và đa dạng các loại nhân (thịt, trứng cút, nắm mèo,…). Dù giá cả khá rẻ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng và hoàn hảo. tuy nhiên, nhược điểm của lò bánh bao này chính là giờ mở cửa, bạn ko thể mua vào buổi xế chiều nếu muốn ăn nhẹ vì cửa hàng bánh bao chỉ mở cửa từ 6h đến 9h.

Top 2 : Bánh bao Thọ Phát

Nhắc đến lò bánh bao, bạn không thể bỏ đã qua Thọ Phát, bởi lẽ mức độ phủ song của nó từ cửa hang nhỏ lẻ đến các nhà buôn sĩ. Bánh bao Thọ Phát có đầy đủ các loại từ nhân chay đến nhân mặn & giá cả hợp lí phù hợp cùng mọi đối tượng và mọi khẩu vị. Lò bán bánh bao Thọ Phát phục vụ suốt cả ngày nên bạn có thể đến mua bất kì lúc nào khi đói.

Top 1 : Bánh bao Cần Gia

với lịch sử hơn 90 năm, lò bán bánh bao Cần Gia đã dần khẳng định vị trí của mình trong giới ẩm thực. không chỉ phân phối bánh bao, Cần Gia còn phục vụ cả bánh giò nóng hổi thích hợp để thưởng thức trong các ngày mưa phùn se se lạnh. cùng hương vị riêng được phát triển từ công thức đặc biệt, lò bán bánh bao Cần Gia là địa chỉ quen thuộc của các đại lí, tour du lịch, cơ quan, xí nghiệp,… Đặc biệt, bánh bao Cần Gia nay đã phát triển hệ thống bán hàng online, giao hàng tân nơi nên bạn sẽ không lo bị đói vào bất cứ lúc nào. Chất lượng không thể chê với bột bánh mềm mịn và dai dai, nhân nhiều & đa dạng cộng cùng giá cả miễn bàn, bánh bao Cần Gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn đạt chuẩn.

ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của đại lý bánh bao đặc biệt Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

View more random threads: