Bơm chìm hỏa tiễn là một tên gọi khác của bơm nước hỏa tiễn nằm trong dòng máy bơm nước chìm giếng khoan. Bơm chìm hỏa tiễn ngày nay vẫn còn là một khái niệm khá mới, hãy cùng đi sâu tư vấn về cụm từ này nhé!

Ở đâu có nước, ở đó có sự sống vì lẽ đó nước chính là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Đầu tiên, con người chỉ dẫn sống nhờ các dòng nước chảy trên bề mặt trái đất. Tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình sinh hoạt và tân tiến của con người mà nguồn nước mặt đã không còn trong sạch. Để tự phục vụ nhu cầu sống tối thiểu của mình, con người đã biết cách tìm kiếm dòng nước từ những mạch nước ngầm. Nước từ các mạch nước ngầm đa phần là các nguồn nước trong sạch và có thể phân phối đủ cho sinh hoạt mỗi ngày.

Muốn lấy nước từ những mạch nước ngầm, người xưa phải đào giếng, sử dụng gàu, xô,…buộc dây hoặc ròng rọc để kéo lên. Thời gian sau, bơm nước được xài để lấy nước giảm được gánh nặng về công sức. Trải qua nhiều quá trình nâng cấp & cải tiến máy bơm, nhiều khó khăn khi lấy nước ngầm phải đổi sang khoan giếng, đến nay đã có nhiều loại máy bơm nước ra đời, nổi bật là máy bơm nước chìm giếng khoan dạng hỏa tiễn.

máy bơm chìm giếng khoan được dùng trong để thả chìm xuống nguồn nước, đẩy nước lên, máy sẽ tự mồi nước, người xài không cần phải mồi nước như một vài bơm nước thông dụng. những giếng khoan có nồng độ sâu, đường kính bé thường là nơi cần phải ứng dụng máy bơm nước chìm.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn có hình dạng như một chiếc hỏa tiễn nhỏ bé, công lực cực mạnh, có thể bơm được một lưu lượng nước rất lớn. bơm nước chìm hỏa tiễn được sử dụng không hướng dẫn ở trong những giếng khoan mà còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp thậm chí là giải trí & loại máy bơm nước này cũng không hề e ngại địa hình kể cả đó là nơi núi cao, nhiều đá.

bơm nước chìm hòa tiễn rất dễ dàng hút nước sạch nhưng có nhược điểm chống chỉ dẫn định với các chất lỏng dễ dàng cháy, những chất nguy hiểm, nước thải có cát, bùn.

máy bơm chìm hỏa tiễn có cấu tạo gồm một guồng bơm & mô tơ. Mô tơ của máy bơm chìm hỏa tiễn khá giống mô tơ của những bơm nước khác. Bơm chìm hỏa tiễn được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc dưới nước với vỏ bên ngoài bằng polymer, thép không gỉ, inox… các vật liệu không dễ dàng bào mòn. Tuy nhiên, vì sản phẩm khi dùng bắt buộc ngâm lâu trong nước nên sau một thời gian xài cần phải kiểm tra.

những loại bơm chìm hỏa tiễn thường thấy hiện nay là GaLaXy, LiShiBa,…được phân chia theo dòng điện 1pha, 3pha tùy theo mục đích dùng trong để người mua dễ lựa.

Bơm chìm hỏa tiễn thực chất hướng dẫn là một sản phẩm phục vụ cuộc sống, không phải là một thuật ngữ nào quá khó hiểu. Cản trở duy nhất là các thông tin kỹ thuật khác nhau ở mỗi loại bơm chìm hỏa tiễn, dù vậy, những thông tin này được cấu tạo để đáp ứng những nhu cầu xài khác nhau, nó chỉ dẫn giúp phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu quý khách hàng, hãy lắng nghe các tham khảo của nhân viên kinh doanh hàng khi mua hàng nhé.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II, bơm LISHIBA, bơm DONGYIN … báo giá máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy II 3/4Hp ... từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site bảng báo giá máy bơm hỏa tiễn Lishiba 1.5Hp : http://thcgroup.vn

MST : 0303145501