Quanh dự án intracom đông anh có những trường tiểu học nào?

Nằm tại vị trí trung tâm huyện đông anh, chung cư intracom đông anh được hưởng lợi ích của một hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện, cầu đường giao thông thuận tiện, trong đó không thiếu các trường tiểu học cho cư dân nhí lựa chọn.

Vị trí và tiện ích chung cư intracom vĩnh ngọc khá đắc địa nên gần dự án có nhiều trường tiểu học. Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà đây còn là những trường học áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.

- Tiểu học Thăng Long Kidsmart tại vĩnh ngọc đông anh

“Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật để xây dựng một thế hệ nhân bản, tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong nền kinh tế tri thức góp phần tạo dựng xã hội phồn vinh.”

Định hướng và cũng là mong muốn về sự khác biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học sinh theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang bản chất Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc có khả năng theo học tất cả các trường đẳng cấp trên thế giới.

- Tiểu học Quan Hoa tại đông anh

Trường tiểu học Quan Hoa ngoài việc tuân thủ mục tiêu giáo dục học sinh đạt chuẩn kiến thức phổ thông theo cấp học được Bộ GD&ĐT quy định cho các trường tiểu học, còn xây dựng các chương trình giáo dục bổ trợ song hành với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT: phát triển đa trí thông minh và các phẩm chất nhân cách, ưu tiên giáo dục giá trị sống, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo.

- Tiểu học Nguyễn Siêu tại intracom đông anh

Mục tiêu của trường là xây dựng cơ sở tiên tiến về đào tạo bậc Tiểu học, góp phần xây dựng thế hệ mới năng động, sáng tạo, tài năng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, tạo ra các sản phầm có hàm lượng chất xám cao, theo nguyên tắc

– Có chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường bồi dưỡng cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, yêu quê hương và gia đình, lòng nhân ái, ý thức tôn trọng pháp luật, tinh thần hiếu học, chí tiến thủ lập thân, lập nghiệp.

– Phương pháp dạy và học tiên tiến, phát huy tư duy sáng tạo và năng lực tự học của học sinh.

– Đạt trình độ giáo dục Tiểu học ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

- Liên hệ để biết thông tin chi tiết về giá bán chung cư intracom đông anh