Thị trường sim số đẹp hiện nay rất muôn vẻ và phong phú về chủng loại và mức giá với sim thần tài, sim lộc phát, sim tam hoa, sim cap so dep,… Mỗi loại sim số đẹp sim lục quý lại mang lại những ý nghĩa riêng biệt , phù hợp với tiều chí từng cá nhân lựa chọn. Hiện nay đặc biệt là giá của sim số đẹp rất cao, lựa chọn được sim số đẹp hợp mệnh sẽ đem lại nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ mua phải “sim xấu” với mình và vẫn phải trả giá cực cao nếu không biết cách chọn sim số đẹp. Tiêu chí khi chọn sim số đẹp cap so dep là gì?
Dưới đây là cách nhìn nhận về sim số đẹp cap so dep theo quan niệm người Việt:
+ Dựa vào thuật phong thủy:
Thuyết phong thủy phương Đông đưa ra vô vàn cách đọc ý nghĩa của các con số để đưa ra ý nghĩa của sim. Những loại sim phong thủy được ưa chuộng phải kể đến như sim thần tài mang lại tiền tài, sim tứ quý mang lại may mắn, bình an, sim lộc phát mang lại tài lộc, cap so dep mang tới kỉ niệm…
baqg.jpg
+ Dựa vào cách đọc luận:
Dựa trên cách đọc Hán Việt mà các con số sẽ có ý nghĩa sau đây: 0 là tay trắng; 1 là số sinh, duy nhất, độc nhất; số 2 là mãi mãi; số 3 là tài; số 4 là tử; số 5 là số sinh, số phúc; số 6 là số lộc; số 7 là thất; số 8 là phát; số 9 là trường tồn, vĩnh cửu.
Bạn cần đánh giá xem sim số đẹp đó có hợp mệnh với mình không bên cạnh việc dựa trên các quan niệm để lựa chọn sim số đẹp. Năm sinh của mỗi người sẽ gắn với mệnh khác nhau, khi lựa chọn sim năm sinh hay bất cứ sim số đẹp nào thì việc hợp mệnh cũng vô cùng quan trọng.
Trên đây là những gợi ý chia sẻ với bạn để lựa chọn sim số đẹp phù hợp nhất. http://simhot.vn/ chúc bạn chọn sim số đẹp thành công.