Vinhomes Thủ Thiêm Tp.HCM đem tới 1 không gian sống đậm chất nghĩ dưỡng

Đến sở hữu dự án Vinhomes Thủ Thiêm quý vị không phải lo về bất cứ sự ồn ào nào tại Sài Gòn. Trong tương lúc dự án chung cư Vinhomes Thủ Thiêm được hoàn tất, mỗi sáng cư dân thức dạy sẽ cảm nhận được một bầu không khí rất là trong lành, chiều chiều quý vị sẽ cùng gia đình tản bộ trên thảm cỏ xanh mướt, tối đến thì cùng nhau ngắm cảnh thành phố trong ánh đèn rực rỡ tráng lệ.

KĐT can ho vinhomes Thu Thiem nằm ở ngay phân khu 2C được quy hoạch của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

dự án Vinhomes Thủ Thiêm mang phân khu chức năng số 2 tọa lạc ngay tại phía Nam của lõi trọng tâm, đó chính là phân khu phức hợp với mật độ cao cộng chức năng dân cư đa tính năng, thể thao, giải trí và chức năng thương mại. Cả khu bao gồm 3 khu nhỏ hơn: Khu 2a tọa lạc tại phía bắc Đại lộ Đông Tây, khu 2b chính là khu phức hợp tháp quan sát cùng với khu 2c là khu phức hợp giải trí và thể thao. các quần thể điểm nhấn và công cộng trung tâm ở tại khu tính năng 2 là khu quần thể khu phức hợp đài quan sát, sân vận động, nhà thi đấu, trọng tâm hành chính của địa phương và trường học.

Thông tin dự án dự án chung cư Vinhomes Thủ Thiêm chỉ mới đang có vị trí mức độ là sẽ được tiến hành thi công tại Thủ Thiêm, nhưng rất nhiều một số chuyên gia trong giới địa ốc tin rằng, nơi đây sẽ là nơi tiềm năng, có 1 địa thế siêu đắc địa.

Vinhomes Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách thiết kế sinh thái để đưa môi trường xung quanh vào môi trường sống của mỗi chung cư. chung cư Vinhomes Thủ Thiêm đem đến 1 phong cách sống đậm chất nghỉ dưỡng. Không gian thoáng, yên bình và view đẹp, khu vui chơi để trẻ thơ tha hồ vui chơi, xứng đáng là nơi để một vài thành viên trong gia đình KH nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động vất vả.

Thật lý tưởng khi được hoà mình vào tự nhiên phải không ạ? KH nhanh tay tel phòng kinh doanh, đừng bỏ lỡ cơ hội này.