Trong thời buổi kỹ thuật phát triển như vũ bão nhờ sự trợ giúp của máy bơm hỏa tiễn, việc lấy nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt đã trở nên không nặng nhàng & tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Vậy máy bơm nước hỏa tiễn là gì mà thần kì đến vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này cũng như giới thiệu đến bạn một số mẫu bơm nước hỏa tiễn THC để bạn có thêm nhiều gợi ý khi chọn lọc mua bơm nước cho gia đình.

1. máy bơm hỏa tiễn là gì?
bơm nước hỏa tiễn là cái máy bơm được trang bị động cơ công nghiệp, thiết kế hình ống trụ, được đặt chìm trong nước theo phương thẳng đứng có tác dụng hút nước ở độ sâu từ 30m trở lên để phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt. máy bơm nước hỏa tiễn có thiết kế gồm 2 phần: mô tơ điện & guồng cánh bơm được lắp thành nguyên máy. Chính vì vậy mà hình dáng bên ngoài của máy bơm hỏa tiễn khá giống nhau, tương tự như một số mẫu bơm nước hỏa tiễn THC có thể làm tốt giới thiệu ở phần sau. Máy được xài để bơm nước sạch tránh xài để máy bơm nước thải, chất hóa học hoặc những chất dễ cháy.ưu điểm của mẫu bơm nước này là sức hút & sức đẩy không thấp vì máy được trang bị động cơ có công suất khá lớn, máy cũng dễ dàng cài đặt và an toàn với người xài. Với thiết kế đặc biệt nên máy khá bé gọn rất tiện lợi trong khâu vận chuyển cài đặt cũng như muốn di dời máy đi nơi khác.

2. các cái máy bơm nước hỏa tiễn THC

Có 2 cái bơm nước hỏa tiễn mà THC Group hiện đang cung cấp là máy bơm hỏa tiễn 1 pha và máy bơm nước hỏa tiễn 3 pha. Điểm khác nhau của 2 mẫu máy này là bơm nước 1 pha xài nguồn điện 220V; 1Fa, còn bơm nước 3 pha lại cần nguồn điện lớn hơn khoảng 380V; 3Fa. những cái máy này đều được nhập mới hoàn toàn từ hãng máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy & Lishiba. Động cơ của máy cũng được dùng trong công nghiệ tiến bộ nhất giúp tiết kiệm điện tốt đa, tiết kiệm cho điện năng cho người xài. Hơn nữa, thân bơm & cánh bơm đều được cấu tạo bằng chất liệu inox 304, bền bỉ & hoàn toàn thân thiện, an toàn với người sử dụng.

máy bơm nước hỏa tiễn ngày nay trên thị trường chủ yếu là những sản phẩm nhập khấu với chất lượng và giá thành khác nhau. THC Group tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm hỏa tiễn chất lượng mà chi phí lại phải chăng. Để tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cách dùng trong, bạn có khả năng truy cập http://thcgroup.vn/ , hãy để chúng tôi giúp bạn.

THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối, cửa hàng, cty trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II, bơm nước LISHIBA, máy bơm DONGYIN … bom dien chim Dongyin ... từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site bao gia may bom nuoc hoa tien Lishiba : http://thcgroup.vn

MST : 0303145501