Hệ thống phun sương làm mát công nghiệp thường có công suất lớn, và được sử dụng trên một diện tích rộng. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí. Chúng tôi có những bộ kỹ năng và chuyên môn để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng cao mà bạn mong đợi từ một công ty chuyên nghiệp như Thái Dương.
Chỉ lắp đặt khi chắc chắn nguồn điện cung cấp đủ, tránh những trường hợp cháy nổ không đáng có. Đặc biệt nên lắp tại những nơi có nguồn điện đảm bảo cho máy hoạt động an toàn. Đặc biệt máy có màn hình LED hiển thị, remoter điều khiển từ xa với chức năng hẹn giờ tiện lợi.

Làm mát không gian bằng cách lắp đặt máy phun sương hay một biện pháp làm mát nào khác là một việc hết sức phổ biến. Phun sương sẽ làm cho gia đình bạn mát mẻ hơn mà không cần dùng đến điều hòa, vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người, lại không nắng nóng, không tốn quá nhiều điện năng. Hệ thống cố định, vòi phun di động: hệ thống này các máy bơm tạo áp lực, đường ống chính và phụ đều cố định và thường được chon xuống đất.
Chỉ với 550k bạn đã có 1 chiếc máy phun sương, và chỉ 800k bạn đã sở hữu ngay trọn bộ máy phun sương giá rẻ mà tiện ích. Một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này mà bạn co thể sẽ quan tâm địa chỉ bán máy phun sương giá rẻ nhất
Dạo qua một số siêu thị điện máy như Pico hay Topcare, có thể thấy sự phong phú về cả kiểu dáng lẫn giá cả giữa các loại máy. Nếu máy phun sương của bạn có chức năng điều chỉnh độ ẩm một cách chính xác thì bạn có thể sẽ không cần quan tâm nhiều đến việc lựa chọn công suất của máy phun sương theo diện tích phòng.
Đầu chõ lọc nước máy phun sương là một trong những linh kiện quan trọng không thể thiếu trong hệ thống phun sương. Tạo độ ẩm: đối với không gian máy lạnh, trong quá trình hoạt động máy sẽ đẩy hơi nước ra ngoài không khí xua tan cảm giác khô, khó chịu do sử dụng máy lạnh.


○ Cam kết sản phẩm máy phun sương giá rẻ nhất được nhập khẩu chính hãng 100%.
○ Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt và sử dụng máy nếu khách hàng có thắc mắc.
○ Miễn phí vận chuyển sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội.
○ Ưu tiên kiểm tra rồi mới thanh toán đối với khách hàng ở tỉnh.
○ Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi phát sinh ở nhà sản xuất.
○ Bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng.

HOTLINE LIÊN HỆ: 08 66 525456 - 0866605943- 0906024649

View more random threads: