Ngày này khi mà xã hội đang trên đà phát triển vượt bậc, kèm theo đó là đời sống của con người cũng được hiện đại hơn trước. Chúng ta không chỉ xây hay ở trong những căn nhà có 1 hoặc 2 tầng. Đó là chúng ta sống trong những căn nhà cao tầng, ở những cao ốc cách mặt đất cả 100m, và sử dụng nhiều thiết bị hiện đại hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và chọn mua máy bơm nước

Khi đó chúng ta cần những nguồn nước ổn định và đều đặn phục vụ cuộc sống. Vì thế, máy bơm nước được sản xuất ra để đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta. Nhưng đa số người dân không hiểu rõ về máy bơm và sử dụng chúng như thế nào là hợp lý, chọn loại bơm nào phù hợp với gia đình mình. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn chọn máy bơm nước tphcm hợp lý nhất.


>>>> http://maybomchuyendung.vn/thuong-hi...uoc-pentax-691
>>>> http://maybomchuyendung.vn/thuong-hi...-nuoc-ntp-1067
>>>> http://maybomchuyendung.vn/thuong-hi...panasonic-1177

Nhầm lẫn máy bơm đẩy cao và bơm tăng áp

Người dùng thường nhầm lẫn máy bơm đẩy cao và bơm tăng áp. Máy bơm đẩy cao dùng để cấp nước lên bồn trên cao. Đặc thù của thiết bị này là cột áp cao, lưu lượng lớn.

Máy bơm tăng áp sử dụng nhằm mục đích cấp nước đầu ra mạnh hơn, giải quyết vấn đề nước yếu ở các khu dân cư và đô thị. Thiết bị tự động nhận biết áp lực đường ống giảm, vận hành và đẩy nước ra mạnh hơn.

Công suất máy không phù hợp nhu cầu sử dụng

Nhiều chủ nhà thường chọn máy bơm có công suất vừa khít với nhu cầu thực tế của gia đình, nhằm tiết kiệm chi phí mua thiết bị. Tuy nhiên, sai lầm này ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của động cơ, khiến máy bơm phải hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Việc lựa chọn thiết bị có công suất cao hơn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Ví dụ, nếu nhà bạn có độ cao trung bình 10m thì nên chọn máy bơm nước có thể đẩy cao gấp 1,5 lần nhu cầu, tức khoảng 13-15m.

Chọn máy bơm kém chất lượng

Ham rẻ, nhiều người mua máy bơm trục rời kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Về lâu dài, chiếc máy bơm đó không mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình bạn.

Chọn máy bơm chất lượng từ thương hiệu uy tín sẽ là khoản đầu tư thông minh. Tùy theo nguồn gốc xuất xứ mà giá máy bơm chênh lệch nhau ít hay nhiều. Máy bơm thương hiệu Nhật Bản thường có giá cao nhưng vẫn được tin dùng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, tính năng tiện dụng, bền và an toàn hơn.

Không tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật

Hầu hết người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm đều chịu ảnh hưởng của nhân viên tư vấn, chính sách ưu đãi khi mua hàng… mà chưa hiểu rõ các thông số kỹ thuật. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu gia đình bằng cách tham khảo thông tin sản phẩm qua nhiều nguồn, từ người quen, trước khi quyết định mua.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02822 535 292
web: máy bơm nước giá rẻ
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009