Máy chiếu giáo dục hiện tại đang là cái tên hiện được seach rất nhiều đến model máy chiếu. Để đáp ứng yêu cầu mua sắm dòng máy phục vụ giảng dạy cho năm học mới của những trường cũng như lớp học tư nhân tại gia đình, maychieuoptoma đã lên dây cót với không ít mẫu máy chiếu giảng dạy giá rẻ đảm bảo về chất lượng, giá bán bình dân luôn sẵn sàng để đáp ứng người tiêu dùng khắp hầu hết đất nước. Bây giờ, maychieuoptoma giới thiệu đến bạn 1 mẫu máy chiếu cho lớp học giá rẻ đang được người sử dụng và các chuyên gia đánh giá cao về lẫn thông số kỹ thuật lẫn chất lượng khung hình. May chieu Optoma X341, dòng máy chiếu phục vụ cho giảng dạy, văn phòng giá rẻ, dưới đây là các sự nổi trội Optoma X341 đem lại cho người sử dụng:Optoma X341 tới từ thương hiệu máy chiếu Optoma nổi tiếng thế giới. Cũng như người anh em Optoma S341 thì Máy chiếu Optoma X341 có bề ngoài đơn giản, chắc chắn mang đến sự yên tâm cho bạn trong quá trình sử dụng.

Mẫu máy này có thiết kế với các khe thông gió rộng trên xung quanh vỏ máy giúp thiết bị hoạt động ổn định và không bị nóng khi trình diễn trong thời gian dài bởi hệ thống tản nhiệt tích hợp trợ giúp. Optoma X341 được trang bị khá nhiều cổng giao tiếp như HDMI, VGA in, VGA Out, AV, Audio in, Audio out, USB, RS232 nhanh chóng giao tiếp đến các model khác đáp ứng người sử dụng phong phú trình diễn của không ít nguồn không giống nhau. Đây được xem một trong những điểm phù hợp và cần sở hữu của 1 máy chiếu cho lớp học.

Máy chiếu Optoma X341 được sở hữu thông số cao với đèn chiếu dùng công nghệ DLP có số giờ hoạt động lên đến 10.000 giờ. độ sáng khủng 3500 lumens, thông số tương phản hình ảnh lên tới 22.000:1 và tỷ lệ phân giải hình ảnh thực tế XGA thích hợp lên đến thông số phân giải hình ảnh UXGA. đem lại chất lượng hình ảnh rõ nét tới chi tiết nhở.

Biết đến là thiết bị chiếu giá bình dân dành cho giáo dục, công ty, hoạt động không gây tiếng ồn, giảm thiểu điện năng, và sử dụng không ít công nghệ tiên tiến tiện lợi bậc nhất. máy chiếu optoma X341 thích hợp hầu hết các đòi hỏi để là một máy chiếu cho lớp học giá rẻ đáp ứng yêu cầu hiển thị giảng dạy năm học mới trong các trung tâm đào tạo. Ngoài Optoma X341 hãng Optoma còn sở hữu không ít thiết bị khác nhau cho người sử dụng chọn mua như Optoma X312, Máy chiếu Optoma W341, Optoma px318…phục vụ hầu hết nhu cầu trình diễn dành cho giảng dạy hiện nay.