máy bơm giếng khoan thả sâu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn nhờ đặc tính máy bơm nước dễ và tiết kiệm thời gian của nó. Nhưng lựa như thế nào để có được ban may bom nuoc hoa tien phù hợp đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ kinh doanh một số kiến thức giúp bạn có được chọn lọc tốt nhất.

1. Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan
Trước tiên ta cần xác định được chiều sâu và đường kính của giếng một cách chuẩn xác nhất để sẽ lựa được một máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp. Nếu giếng nhà bạn có đường kính nhỏ khoảng Ø90 inch & độ sâu khá nông từ 20m – 30m thì bạn nên dùng máy bơm hỏa tiễn 2inch, 2.5 inch, 3inch.

Còn đối với các cái giếng sâu và đường kính lớn như giếng khoan công nghiệp thì máy bơm nước hỏa tiễn 4 inch, 6 inch là phù hợp hơn cả bởi nó ứng dụng lực ly tâm lớn nên lưu lượng nước & cột áp không thấp hơn.

2. Chú ý các thông tin kĩ thuật trên máy bơm.

Điện thông thường của chúng ta xài trong sinh hoạt là lưới điện 220V, do đó bạn nên chọn lựa những sản phẩm cùng điện áp này. Còn bạn muốn dùng trong điện áp không thấp hơn như 380V thì cần trang bị bộ biến áp nếu không rất dễ dàng xảy ra các trường hợp chập điện, cháy nổ, ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của người sử dụng.

Tùy vào nhu cầu & độ sâu của giếng mà các bạn sẽ chọn lọc các cái máy có lưu lượng & cột áp phù hợp. Công suất và loại cánh cũng là yếu tố quan trọng vì nếu chọn lựa cái máy có công suất phù hợp, loại cánh không đúng nồng độ sâu thì máy bơm giếng khoan sâu có thể không bị quá tải & giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

3. Đặc tính sản phẩm

Với những cái máy bơm nước hỏa tiễn, nó chỉ dẫn xài để bơm nước sạch không có các loại cặn quá to, là loại máy phù hợp để bơm nước giếng khoan. Nó không dùng để bơm chất thải, chất hóa học hay những nhiên liệu dễ dàng cháy nổ. bơm điện chìm thì có khả năng bơm được nhiều mẫu nước hơn như nó có thể làm tốt ứng dụng để máy bơm thải tùy vào đặc tính của sản phẩm.

Trên đây là một vài lưu ý không to khi chọn lựa mua máy bơm nước giếng khoan đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Hi vọng bài này có thể mang lại cho bạn các kiến thức bổ ích giúp bạn dễ trong việc lựa chọn mua máy bơm nước cho hộ gia đình hay công ty TNHH. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II, máy bơm nước hỏa tiễn LISHIBA, máy bơm nước điện chìm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site bom nuoc gieng khoan : http://thcgroup.vn

MST : 0303145501