Bạn đang cần tìm dịch vụ thuê máy photocopy màu giá rẻ và chất lượng? 0904354466 hãy gọi cho Nhật Nam JSC để được sự tư vấn tốt nhất!

Bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy màu giá rẻ và chất lượng để phục vụ cho việc in ấn của mình nhưng không biết địa nào cho thuê đáng tin cậy nhất? Đừng quá lo lắng bởi NHẬT NAM- COPIER sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thật đơn giản, nhanh chóng.

Việc sử dụng những thiết bị in ấn của cuộc sống hiện đại không ngừng gia tăng, song không phải bất cứ ai cũng có thể sắm cho mình một bộ máy móc in ấn tốt. Hiểu được sự khó khăn đó của khách hàng mà dịch vụ cho thuê máy photocopy do NHẬT NAM- COPIER cung cấp đã đem đến giải pháp hoàn hảo nhất đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.

Một số điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy màu

Tuy là sự lựa chọn tốt nhất phục vụ hiệu quả quá trình in ấn, song khi thuê máy photocopy màu bạn cần đặc biệt lưu ý đến một số vấn đề sau:

+ Thời gian thuê máy photocopy: Thuê máy photocopy không giống như thuê các thiết bị khác bởi thời gian để thuê một chiếc máy photocopy ít nhất phải là 12 tháng. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thêm có thể tăng số tháng trong hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ.

+ Thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng để giảm thiểu chi phí vì máy photocopy có công suất càng lớn sẽ có mức giá cho thuê càng cao.


Lợi ích khi thuê máy photocopy tại NHẬT NAM- COPIER

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại NHẬT NAM- COPIER bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ như:

+ Hệ thống máy photocopy cho thuê đa dạng về chức năng, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Mức chi phí cho thuê rẻ, cạnh tranh so với thị trường.

+ Trang thiết bị đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Quá trình chuyển giao công nghệ và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

+ Chính sách bảo trì máy photocopy ổn định, cam kết không để xảy ra tình trạng đình trệ khiến công việc của khách hàng gặp khó khăn.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy trong thời gian dài.

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của NHẬT NAM- COPIER bạn sẽ không chỉ cảm nhận được một chất lượng phục vụ hoàn hảo mà còn được tư vấn nhiệt tình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất. Mọi nhu cầu về thuê máy photocopy bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0964 35 44 66 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 244 Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội.

Nhật Nam JSC - Rất mong được hợp tác !