Khi lựa chọn máy bơm giếng gia đình mọi người thường chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài, chi phí và công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều thông số kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại & nguy hiểm. Vậy các thông số ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết về nó.

1. Điện áp dùng trong của bơm nước
Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm giếng khoan cho hộ gia đình vì nếu ứng dụng sai điện áp có thể làm tốt dễ dàng gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng và tài sản. Điện áp ứng dụng phổ biến trong mạng lưới điện hộ gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên lựa những sản phẩm dùng trong nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm dùng điện áp 110V / 220V hoặc dùng trong nguồn điện 3 pha vì muốn xài các cái máy này cần có bộ biến áp mới có thể xài lưới điện thông thường được.

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà bơm nước vận chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có khả năng giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước giếng khoan (máy máy bơm hỏa tiễn) của hộ gia đình mình có khả năng bơm nước đầy bể.

3. nồng độ không thấp máy bơm nước hút được

thông tin này thể hiện độ cao tối đa mà máy bơm có khả năng di chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm của gia đình bạn. Nhưng độ cao thực tế chỉ đạt được khoảng 70% so với thông tin được ghi trên máy. Do đó khi rắp đặt bạn cần chú ý lắp bơm nước gần mặt nước nhất có thể làm tốt để đạt được hiệu quả tốt nhất.

4. Công suất của máy bơm nước

Ý nghĩa của con số này ám chỉ số lượng điện mà máy bơm của hộ gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên lựa các máy bơm nước giếng có công suất không to để tiết kiệm giá cả cho hộ gia đình. Công suất bơm nước có 2 mẫu là công suất khi có tải và công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là những mô tả cần thiết nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc máy bơm giếng cho gia đình bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm nước máy bơm nước phù hợp & ưng ý. Nếu bạn cần thêm mô tả thường gặp khó khăn thì sẽ tìm hiểu qua http://thcgroup.vn - nơi bán máy bơm nước uy tín, chất lượng.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm LISHIBA, máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN … gia may bom nuoc hoa tien.... từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site bơm điện chìm : thcgroup.vn

MST : 0303145501