Sau sinh chị em luôn tự ti với vòng 2 quá khổ của mình. Chị em cũng đã sử dụng các biện pháp giảm cân khác nhau hay kể cả là áp dụng chế độ ăn kiêng quá khắt khe nhưng cân nặng vẫn không giảm đi được bao nhiêu. Tuy nhiên, chị em đừng nản chí bởi với cách giảm cân sau sinh bằng rượu gừng dưới đây mỡ bụng, mỡ toàn thân sẽ không cánh mà bay.
Công dụng giảm cân sau sinh bằng rượu gừng
Gừng là loại thực phẩm rất gần gũi với chúng ta hàng ngày. Không chỉ là gia vị cho các món ăn thêm hương vị mà gừng còn là loại thực phẩm là loại chất chống oxy hóa, giúp nồng độ pH trong dạ dày tăng cao. Do vậy mà nó có tác dụng giảm mỡ giảm cân rất nhanh chóng và hiệu quả. giảm 5kg trong 1 tuần bằng nước lọc

Hơn nữa, gừng còn có tác dụng giảm đi lượng Triglyceride và Cholesterol. Không những đốt cháy được lượng mỡ thừa mà nó còn rất tốt cho hệ tim mạch, tốt cho sức khỏe chúng ta mỗi ngày.


Khi kết hợp gừng và rượu để có được công thức giảm cân sau sinh hiệu quả đến giật mình. Bởi, rượu là chất dẫn tác đọng thêm công dụng của gừng. Làm nhiệt lượng sinh ra mạnh hơn bình thường. Do đó, chị em chỉ cần áp dụng rượu gừng xao và massage lên vùng bụng hay đùi, cánh tay … nhẹ nhàng trong 15 phút mỗi ngày chị em sẽ nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa không muốn có ra khỏi cơ thể. Kiên trì thực hiện cách giảm cân sau sinh bằng rượu gừng trong vòng 1 tháng các mẹ sẽ nhanh chóng tìm ra được công thức giảm cân tuyệt vời nhất.
bí quyết giảm cân
Ngoài có công dụng giảm cân loại bỏ mỡ thừa, rượu gừng còn giúp chị em giữ được làn da mịn màng trước khi sinh, giúp giảm dạn da, làm sáng da, rất tốt cho các mẹ sau sinh.

Cách giảm cân sau sinh bằng rượu gừng
Để có thể thực hiện cách giảm cân sau sinh bằng rượu gừng này các mẹ cần thực hiện các bước như dưới đây nhé:

Chuẩn bị:

  • Gừng tươi 1 kg
  • Rượu trắng 1 lít

Cách làm:

  • Gừng tươi rửa sạch đất, gọt vỏ và xay nhuyễn, ngâm cùng rượu trắng.
  • Ngâm trong hũ thủy tinh khoảng 1 tháng thì mới có thể sử dụng được. Do vậy, chị em muốn sử dụng sau khi sinh ngay thì cần ngâm trong quá trình mang bầu nhé.


Cách sử dụng phương pháp giảm cân sau sinh bằng rượu gừng:
Chị em lấy hỗn hợp rượu gừng từ hũ thủ tinh đắp lên vùng có mỡ thừa và massage hàng ngày. Rượu có nhiệm vụ làm chất dẫn cho các chát trong hỗn hợp thấm dần vào da giúp phân hủy lượng mỡ thừa trên.

Nếu các mẹ muốn hiệu quả của cách giảm cân sau sinh bằng rượu gừng này cao hơn thì có thể giã thêm gừng tươi và chắt lấy nước và trực tiếp xoa lên vùng mỡ thừa trước khi tắm nhé.

Thực hiện các động tác massge nhẹ nhàng từ 15 - 20 phút sau đó lấy khăn mềm ướt để lau sạch hỗn hợp ra khỏi da. Làm từ 2 - 3 lần một tuần để có thể giảm cân sau sinh bằng rượu gừng tốt nhất.
Nguồn: https://sumbeau.vn/giam-can-sau-sinh-bang-ruou-gung

View more random threads: