Các chị em phụ nữ bước vào độ tuổi 40 cơ thể thường thái hóa và gặp những rắc rối về sức khỏe, đây cũng chính là những điều gây ra những thay đổi lớn trong đời sống sinh lý của chị em phụ nữ. Tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40 trong thời điểm này thường thất thường và không ít chị em hoảng loạn khi cơ thể hay tâm lý của mình thay đổi.
Những vấn đề về tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40
Các chị em phụ nữ gặp phải những vấn đề sẽ không tránh khỏi những vấn đề sau:

  • Không còn ham muốn, cảm xúc trong chuyện quan hệ tình dục.
  • Quá trình quan hệ gặp không ít những khó khăn trong quá trình kích thích và đạt được khoái cảm không còn dễ dàng như trước.
  • Có những biểu hiện và mắc chứng yếu sinh lý.

Tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40

Tình yêu đối với tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40
Khi bước vào tuổi 40 thường tình yêu của các chị em phụ nữ trở nên đằm thắm và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Do những trải nghiệm và kinh nghiệm sống của chị em đã trưởng thành rất nhiều.

Tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40 thường khác hoàn toàn với các chị em phụ nữ tuổi 20, 30 họ sẽ biết cách trân trọng bản thân mình hơn và biết được vị trí của mình.

Xem thêm:


Tình dục đối với phụ nữ tuổi 40
Khi bước vào độ tuổi 40 các chị em đã bước sang giai đoạn tiền mãn kinh, đây chính là thay đổi tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40 nhiều nhất. Thời điểm này các chị em sẽ thấy hooc môn sinh lý giảm dần và thay đổi về cỗ máy sinh dục đã khiến các chị em bắt đầu thấy chán nản với “chuyện ấy”. Tuy nhiên không ít chị em khi bước vào độ tuổi nay con cái lớn, công việc, sự nghiệp đã thành đạt và lượng nội tiết tố nữ estrogen cũng tăng lên mà khiến chị em thấy được hưng phấn và ham muốn tình dục.

Tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40

Lý do ảnh hưởng đến tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40
Sự thay đổi trong cơ thể phụ nữ

Estrogen suy giảm là những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40 thay đổi rất nhiều. Chị em thường tự ti về bản thân mình rất nhiều bởi cơ thể họ đang diễn ra quá trình lão hóa họ không còn trẻ đẹp và tươi tắn như trước.

Các cơ quan bắt đầu lão hóa da nhăn nheo, nhiều nám sạm, tóc bạc và không còn được mềm mượt, vóc dáng bắt đầu sồ sề, vòng 1 thay đổi...Ngoài ra vấn để thay đổi nội tiết tố estyrogen cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các bộ phần sinh dục gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40.

Bệnh lý tác động đến tâm lý phụ nữ tuổi 40

Ngoài các ảnh hưởng gây ra tình trạng khô âm đạo thì vấn đề như các bệnh lý như đau mỏi lưng, đau xương khớp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của chị em phụ nữ…

Tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40

Cách khắc phục cho vấn đề tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40
Các chị em cần phải có chế độ sinh hoạt lành mạnh và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp tăng cường nội tiết tố để có được sức để kháng và cân bằng nội tiết tố. Một trong những vấn đề mà khiến chị em lo lắng nhất đó là vấn đề suy giản estrogen làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống tình dục.Chị em muốn thay đổi tâm sinh lý tuổi 40 thì nên sử dụng những sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tốt từ thảo dược thiên nhiên.

Double X là một trong những lựa chọn mà các chị em nên lựa chọn, với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Mầm đầu nành, nhân sâm

, sữa ong chúa, ích mẫu,... Giúp chị em tăng cường nội tiết tố và giảm những ảnh hưởng đến các vấn để tâm sinh lý tuổi 40.

Để biết rõ hơn những vấn để tâm sinh lý phụ nữ tuổi 40 và cách khắc phục các bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline ( 024) 2268 0999 hoặc 0985 686 999 để được giải đáp, tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://doublex.com.vn/tam-sinh-ly-phu-nu-tuoi-40

View more random threads: