Lựa chọn dụng cụ buffet sang chảnh cho nhà hàng

Dụng cụ thiết bị khách sạn chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng và chất lượng các dụng cụ buffet chuyên nghiệp đến từ những hãng chuyên sản xuất thiết bị gia dụng chế biến hàng đầu như: EAST, KINGO.SUNNEX, KINHOO, YFEH Bava. Cùng cấc loại dụng cụ đặc trưng như: Gía kệ Buffet, Food Bar, Fountain Machine, Xe đẩy phục vụ, Thiết bị tự phục vụ, Tủ ướt rượu…

Lựa chọn đồ dùng tiệc Buffet sang trọng cho nhà hàng tại Hà Nội
Buffet đang ngày càng trở thành một dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống tại Việt Nam. Song không phải bất cứ ai kinh doanh buffet cũng gặt hái thành công. Sự khác biệt tạo nên không chỉ bởi công thức mà còn đến từ những dụng cụ buffet mà bạn sử dụng.


Nghe có vè vô lý nhưng các cụ ta đã có câu: “đắt xắt ra miếng”, các dụng cụ sử dụng phải đảm bảo chất lượng thì các món ăn chế biến mới đảm bảo hương vị, chinh phục được thực khách.
Dụng cụ bếp Giang Trịnh chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng và chất lượng các dụng cụ buffet sang trọng, chuyên nghiệp đến từ những hãng chuyên sản xuất thiết bị gia dụng chế biến hàng đầu như: EAST, KINGO.SUNNEX, KINHOO, YFEH Bava. Cùng cấc loại dụng cụ đặc trưng như: Gía kệ Buffet, Food Bar, Fountain Machine, Xe đẩy phục vụ, Thiết bị tự phục vụ, Tủ ướt rượu…

Tất cả dụng cụ buffet đều nhập từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng quốc tế cho các sản phẩm của bạn.
Về các dụng cụ buffet của hãng EAST, chúng tôi có cung cấp đa dạng, nhiều loại mặt hàng phục vụ đắc lực cho công việc chế biến của bạn như: Nồi hâm nóng buffet, đèn hâm nóng buffet, bình nước ngũ cốc, bình hâm sữa café, bình nước bình trà café phục vụ, khay hâm nóng buffet, khay đĩa đựng đồ ăn, nắp đậy đĩa khay, kẹp gặp thực phẩm, dụng cụ ăn buffet, ca cốc bình rót phục vụ, xô đá, chân nến, các sản mới của EAST NEW 2015… EAST là một thương hiệu rất quen thuộc cho khách hàng khi muốn lựa chọn dụng cụ buffet chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Bên cạnh EAST, các thương hiệu KINGO, SUNNEX, KINHOO, YUFEH Bava cũng là những thương hiệu đáng tin cậy với những sản phẩm dụng cụ buffet tinh tế, đẹp mắt nhưng vô cùng chất lượng, đảm bảo. Có thể trở thành những dụng cục đắc lực cho bạn để chinh phục thực khách.
Nếu bạn lấn cấn không biết nên mua những sản phẩm nào đầu tiên để bắt đầu việc kinh doanh buffet của bạn? Chúng tôi có thể thư vấn cho bạn một số dụng cụ buffet cơ bản cần có ở những nhà hàng buffet sang trọng, đẳng cấp.
Đầu tiên khi mở một cửa hàng Buffet, chúng ta cần những dụng cụ buffet giữ thực phẩm đạt chuẩn là ưu tiên đầu tiên: Những nồi hâm nóng, đèn hâm nóng, khay hâm nóng… Những sản phẩm này gần như là những sản phẩm bắt buộc, không thể không có cho hoạt động kinh doah buffet của bạn. Những dụng cụ này sẽ đảm bảo cho thực khách luôn được thưởng thức những món ăn tươi ngon, trọn vị, tiếp bước cho sự thành công của bạn.
Các dụng cụ buffet thứ hai không thể thiếu là các dụng cụ trưng bày. Dụng cụ có đẹp, có bắt mắt, tinh tế, tạo cho thực khách cảm giác an toàn, tin tưởng thì mới có thể tạo những bước đệm đầu tiên chinh phục khách hàng. Các dụng cụ có thể kể đến như food bar, các giá, kệ dựng hoa quả, bánh tráng miệng… Càng tinh tế, càng đẳng cấp sẽ càng làm hài lòng khách hàng của bạn.
Và các dụng cụ tiếp theo không thể không có là các dụng dụ buffer tự phục vụ bảo gồm: Khay, đĩa, cốc, chén, dĩa, dao… để thực khách có thể thuận tiện thưởng thức bữa tiệc buffer của mình.