Đối với một nước có khí hậu nhiệt đới, lại lấy nền nông nghiệp làm nền tảng như Việt Nam thì nhu cầu bơm nước tưới tiêu phục vụ phát triển sản xuất được coi là nhiệm vụ cấp bách & quan trọng. Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dân, có rất nhiều nơi đã nhập các mẫu máy bơm giếng khoan sâu nhằm nâng cao lượng nước tưới & sinh hoạt để tiết kiệm sức lao động cho người nông dân. Vậy chúng là gì mà lại tác dụng tốt đến vậy?

1. máy bơm nước giếng khoan sâu là gì?
máy bơm nước giếng khoan sâu là mẫu bơm nước được thiết kế hình ống trụ dài, được ráp đặt trong giếng khoan bởi vì thân máy bơm được thiết kết với inox hoặc nhựa nên có thể vận hành dưới nước mà không hề bị gỉ sét hay ăn mòn. Nguyên lí vận hành của bơm nước loại này là sử dụng lực hút ly tâm để hút và đẩy nước lên nên nước được đẩy lên rất không thấp với lưu lượng & công suất lớn.

2. những cái máy bơm giếng khoan sâu

bơm nước giếng khoan sâu hiện nay được các đại lí phân phối tràn lan nên nếu không có kiến thức thì rất dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nơi sản xuất. Để tránh các trường hợp đáng tiếc trên, Tân Huỳnh Châu xin giới thiệu một số loại bơm nước được đại lý nhập từ nước ngoài 100%, đảm bảo chất lượng như máy bơm nước hỏa tiễn Lishiba, bơm nước hỏa tiễn Galaxy, bơm nước điện chìm Dongyin. những sản phẩm của cửa hàng đều dùng nguyên liệu ngoại nhập, được Tân Huỳnh Châu rắp đặt và kinh doanh độc quyền trên thị trường.

bơm nước giếng khoan thả sâu được trang bị động cơ tiến bộ nên rất tiết kiệm điện cho người ứng dụng. Ngoài ra thân máy bơm nước dùng chất liệu inox 340 tránh hiện tượng xâm thực & bảo vệ tốt động cơ bên trong. Nguyên liệu chính để tạo nên cánh bơm là sợi nhựa công nghiệp nên rất bền bỉ. Nguồn điện máy bơm nước ứng dụng cũng rất đa dạng có loại 220V; 1Fa và 380V; 3Fa, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. cấu tạo của máy cũng rất nhỏ gọn, phù hợp với đường kính giếng nên dễ dàng trong việc vận chuyển, ráp đặt hoặc tháo lắp để sửa chữa hay vận chuyển. Chính vì vậy, máy bơm loại này rất được ưa chuộng & tin ứng dụng vì độ an toàn & thân thiện với người dùng.

Đọc đến đây chắc bạn cũng đã nắm được những kiến thức cơ bản giúp bạn dễ dàng lựa được máy bơm nước giếng khoan thả chìm phù hợp với nhu cầu của mình rồi. Để biết thêm thông tin về chi phí và chi tiết sản phẩm bạn có thể làm tốt tham khảo tại http://thcgroup.vn .

THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu may ban bom nuoc hoa tien Galaxy 1/2Hp, bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II, bao gia may bom hoa tien Lishiba 3.0Hp, bang bao gia may bom nuoc dien chim Dongyin 1/2Hp … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site : http://thcgroup.vn