Hà Nội là thủ đô của đất nước Việt Nam với lịch sử nghìn năm văn hiến. Điều quan trọng là chất lượng của khâu Cần vận chuyển gửi hàng ra Hà nội, Đà Nẵng, nếu vận chuyển không tốt thì hàng hoá của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội nhưng để tìm một công ty vận chuyển hàng đi raHà Nộiuy tín, đảm bảo hàng hóa an toàn và tiến độ giao hàng thật không dễ chút nào. Và theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Đồng Nai đến các tỉnh thành khác và ngược lại đang được mở rộng và phát triển. Chính vì ưu điểm và khuyến điểm của chành xe gửi hàng đi Hà Nội chỉ thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá giá rẻ và không gấp gáp về thời gian giao hàng. Bất khi nào, ở đâu, quý khách hàng chỉ cần liện hệ, Minh Phước sẽ phục vụ 24/24. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa cho bạn mà Minh Phước còn góp phần tạo nên sự gắn kết tình cảm bạn bè ở khắp mọi miền tổ quốc.

Mỗi ngày, chúng tôi có trung bình 3 chuyến một ngày gửi hàng từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh và ngược lại. Trung bình trong vòng 2 ngày quý khách có thể nhận được đơn hàng vận chuyển Bắc Nam do nhân viên cúa chúng tôi giao tận tay. Qúy khách sẽ không bao giờ phải lo sợ các vấn đề như rơi vỡ, mất mát hay thất lạc kiện hàng vì hệ thống làm việc của chúng tôi luôn rạch ròi, khoa học và được kiểm tra kỹ càng bởi những nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Mỗi khi nhận hàng, quý khách đều sẽ được yêu cầu ký tên nhận hàng để làm rõ rang việc giao nhận nếu có bất kì thắc mắc nào xảy ra.


Hà Nội , các tỉnh miền Bắc và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng. Chúng tôi đã chính thức mở thêm 1 dịch vụ vận tải hàng hóa nữa đó chính là đường Hàng Không. Đến với chúng tôi, Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến bất kỳ nơi nào quý khách muốn và cần trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Minh Phướct hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Tại Minh Phước, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Tại khu vực ga C6, theo thiết kế tuyến tàu điện sẽ đặt vị trí C6 tại khu vực đường Thụy Khuê còn ga C5 và C7 tại đường Hoàng Hoa Thám. Tuyến số 3 được thiết kế chiều rộng đường ray là 1,435 mét, tốc độ trung bình của tàu là 37 km/h, và vận tốc lớn nhất lên tới 80 km/h. Đặc biệt là tốn công sức vì không biết lựa chọn dịch vụ nào hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đến với công ty vận tải Minh Phước thì việcvận chuyển hàng hóa đi Hà Nội sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hiểu được sự bất cập này công ty vận chuyển Hà Lâm cho ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội mang đến sự chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa Minh Phước chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc.


Hãy liên hệ với chúngtôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất 0907 95 93 96 (Ms.Mai)

Website: http://www.vanchuyennoidia.vn